Giới thiệu KTR

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh được thành lập vào năm 2013, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”.
Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tiếp cận trên 40000 khách hàng tiềm năng và liên kết, hợp tác với nhiều tập đoàn, đối tác uy tín trên cả nước. Cung cấp nhiều loại hình bất động sản đa dạng, phong phú với hơn 40 dự án.

Tiêu Chí Khương Thịnh: Dẫn Đầu Xu Thế - Tạo Dựng Niềm Tin

 • Đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thương mại điện tử và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực bất động sản, đem đến cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất.
 • Nhiều đối tác kinh doanh tin tưởng - nơi mang đến nhiều cơ hội vàng cho các nhà đầu tư - nơi lấy trọn niềm tin của khách hàng.
 • Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại Đà Nẵng, mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, chốn nghỉ dưỡng ưu việt và nhiều cơ hội đầu cơ sinh lời trong tương lai.

Cơ Hội Đầu Tư: “Khơi Nguồn An Cư - Sinh Lời Bền Vững”
Chúng tôi đã sàng lọc nhiều dự án tại Thành phố Đà Nẵng và các Tỉnh lân cận, tự hào giới thiệu đến quý khách hàng  những dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt. Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn, chuyên gia phân tích chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẵn sàng làm cầu nối cho khách hàng và chủ đầu tư.
 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nhân sự phát triển: 40 con người. Vốn điều lệ: 7 tỷ đồng. Doanh thu đạt được trong năm 2014: 9,8 tỷ. Đánh dấu bước đầu phát triển thành công của KTR. Hiện nay, Vốn điều lệ: 100 tỷ đồng, Nhân Sự trên 1000 nhân viên, căn hộ đã triển khai: 7000+.

TẦM NHÌN

Khương Thịnh sẽ luôn được xây dựng, phát triển biển vững trên cơ sở của 3 giá trị cốt lõi cùng với 1 tầm nhìn xuyên suốt đó là Văn Hóa Khương Thịnh, Lãnh Đạo Khương Thịnh, Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang các dự án đến quý khách hàng, không chỉ ở những mét vuông mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Khương Thịnh Real (KTR) là nơi tập trung những con người ưu tú của lĩnh vực bất động sản, những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

 1. - Khương Thịnh đã nhận được quyền phân phối:
  + Homy Land 2 tại quận 2
  + Giai đoạn 1 Lotus Aparment tại Thủ Đức
  + Emerald tại Thủ Đức
  - Nhân sự phát triển: 40 con người
  - Vốn điều lệ: 7 tỷ đồng.
  - Doanh thu đạt được trong năm 2014: 9,8 tỷ.
  - Đánh dấu bước đầu phát triển thành công của KTR

 2. - Nhân sự quy tụ: 150 con người
  - Thành lập 2 công ty con:
  + CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TBI HOLDINGS
  + CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT KTF.
  - Vốn điều lệ tăng đến 50 tỷ đồng.
  - Tổng doanh thu năm 2015 là: 56 tỷ
  - Tổng số giao dịch là 650
  - Những dự án đã ghi vào lịch sự KTR:
  + Hợp tác đầu tư GĐ2 dự án Lotus Aparment
  + Trờ thành đơn vị phân phối độc quyền và luôn dẫn đầu về số lượng giao dịch của dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh THE GOLDVIEW quận 4.

 3. - 2016 Mở ra những mục tiêu mà chắc chắn Khương Thịnh sẽ đạt được.
  - Nhân sự phải đạt mốc: 450 con người
  - Nâng vốn điều lệ: 100 tỷ đồng
  - Hoàn thành 1200 giao dịch.
  - Doanh thu 100 tỷ
  - Thành lập hệ thống chi nhánh:
  + Khu nam - quận 7
  + Khu đông - quận 2
  + Thủ Đức
  + Khu vực miền bắc - Hà Nội
  + Khu vực Miền trung - Nha Trang