TIỆN ÍCH DỰ ÁN NAGOMI WATERFRONT TOWER

Lượt xem: 122
TIỆN ÍCH DỰ ÁN NAGOMI WATERFRONT TOWER
Tỷ lệ: 5 (100%) 2 votes

. Có 2 người đánh giá

Giá trị của căn hộ không chỉ được đánh giá từ vị trí mà còn khẳng định bởi những tiện ích bên trong. Tại dự án Nagomi Waterfront Tower dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản - dự án mang đến sự trải nghiệm vô cùng đẳng cấp cho cư dân và khách hàng với muôn vàn tiện ích 5 sao.

Hồ bơi vô cực: Sử dụng lối thiết kế hồ bơi "Tràn" - Hồ bơi vô cực tại dự án Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với tầm nhìn view rộng hướng sông. Đây sẽ là chốn thư giãn căng thẳng sau mỗi ngày làm việc.

Hồ bơi vô cực tại Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng

Hồ bơi vô cực tại Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng

Phòng tập gym hiện đại: Đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của khách hàng, chủ đầu tư đã không ngần ngại "chi mạnh tay" cho hệ thống phòng tập gym hiện đại với nhiều máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó có nhiều huấn luyện viên có kinh nghiệm sẽ giúp sự trải nghiệm của khách hàng trở nên khoa học và dễ dàng hơn.

Phòng tập gym hiện đại tại dự án Nagomi

Phòng tập gym hiện đại tại tại Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng

Khu Spa Lớn với các dịch vụ : Onsen, Sauna, masage đúng tiêu chuẩn nhật bản tại tầng 28 - Chỉ với 1 mức phụ thu nhỏ cư dân căn hộ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ định kỳ để tận hưởng cuộc sống chuẩn 5 *

Dịch vụ Spa đẳng cấp tại dự án Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng

Nhà trẻ đẳng cấp quốc tế: Thấu hiểu được cuộc sống của người dân, dự án đã chú trọng vào việc đầu tư một môi trường học tập, vui chơi cho con cái của mỗi gia đình. Nhà trẻ được bố trí tai tầng ba với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà trẻ đạt đẳng cấp quốc tế trong lòng dự án Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng

Nhà trẻ đạt đẳng cấp quốc tế trong lòng dự án Nagomi Waterfront Tower Đà Nẵng

Ngoài ra, dự án còn mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp khác gồm: Khu vui chơi giải trí, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu cảnh quan cây xanh, sảnh chờ đẳng cấp ...hướng đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi cho cư dân.

Thông tin liên hệ
266 Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 1900 0007
Gửi yêu cầu tư vấn