Chính sách bán hàng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Lượt xem: 591
Chính sách bán hàng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Tỷ lệ: 5 (100%) 2 votes

. Có 2 người đánh giá

Chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng mang đến cho qúy nhà đầu tư chính sách bán hàng hấp dẫn:

- Cam kết lợi nhuận 9% so với giá trị căn hộ trong 5 năm đầu tiên (Lợi nhuận chưa bao gồm thuế VAT và các phí khác)

- Trong các kì tiếp theo, lợi nhuận được chia theo tỉ lệ 70 - 30 cụ thể: Chủ sở hữu căn hộ sẽ nhận được mức lợi nhuận 70% tổng giá trị lợi nhuận căn hộ trên 1 năm, còn chủ đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận 30% tổng giá trị lợi nhuận căn hộ. Lưu ý lợi nhuận được tính sau khi đã trừ các khoản thuế, phí, các lệ phí vận hành và khai thác căn hộ.

Quyền lợi nghỉ dưỡng hấp dẫn:

- Chủ sở hữu căn hộ sẽ được quyền lợi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của mình.

- Trong trường hợp nếu không có căn hộ trống cho 15 đêm nghỉ miễn phí tại thời điểm chủ sở hữu đăng kí thì có thể được quy đổi số phòng ngủ căn hộ thành số phòng tương đương tại một số dự án căn hộ Condotel cùng tiêu chuẩn trong khu vực, hoặc tương đương tại Việt Nam theo chính sách của Chủ đầu tư tùy từng thời điểm.

- Trường hợp đã đăng ký nhằm sử dụng quyền lợi này theo đúng quy định, nhưng Chủ Đầu tư, đơn vị quản lí không bố trí đủ số ngày sử dụng miễn phí tại căn căn hộ, thì chủ sở hữu căn hộ sẽ được quyền cộng số ngày không được bố trí đủ vào số ngày sử dụng miễn phí Căn Hộ của năm tiếp theo.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán dự án được chia thành 16 đợt, phù hợp với điều kiện của đa dạng khách hàng và thuận lợi trong việc thanh toán.

 

Thông tin liên hệ
266 Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline:
Gửi yêu cầu tư vấn