Xu hướng an cư dần thay đổi – An cư căn hộ lên ngôi

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 12/03/2020 16:39 PM | Lượt xem: 319

Lựa chon một không gian sống tích hợp nhiều tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên trong gia đình, không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển, … đang là xu hướng an cư ngày nay.

Xu hướng sống trong căn hộ đầy đủ tiện ích ngày một tăng cao

Xu hướng sống trong căn hộ đầy đủ tiện ích ngày một tăng cao

Nhà liền thổ không còn được ưu tiên số 1

Nếu 10 năm về trước, nhà liền thổ là lựa chọn hàng đầu của cư dân khi tìm kiếm chốn an cư thì hiện nay, căn hộ sở hữu vĩnh viễn, được xây dựng trong những khu đô thị, kết hợp nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sống và bán với mức giá vừa tầm đang là lựa chọn tất yếu.

Việc người mua ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng sống tại các khu căn hộ là cơ sở để những đơn vị bất động sản liên tục cho ra đời các phiên bản căn hộ mới vừa mang tính kế thừa, vừa cải tiến không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn đón đầu tương lai. Mô hình nhà ở phức hợp khép kín, tiện ích đa tầng hiện được xem là không gian sống lý tưởng, có thể đáp ứng mọi thứ theo kiểu “all – in – one home”.

Tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống đủ của cư dân

Tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống đủ của cư dân

Tại các thành phố lớn như Tokyo Nhật Bản, người dân thích sống trong các căn hộ chung, chung cư hơn nhà đất. Vì các căn hộ thường có hệ thống an ninh đảm bảo, giao thông xung quanh phát triển, thuận tiện, cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện kèm nhiều tiện ích, dịch vụ đa dạng cho cuộc sống. Xu hướng này cũng được thể hiện rõ ở những thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chi Minh. Minh chứng rõ nét bằng việc nguồn cung căn hộ trong năm 2019 theo các chuyên gia đánh giá không đủ để cung ứng cho khách hàng. Nối tiếp những xu hướng này những thành phố vùng ven như Bình Định, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Ninh … dần phát triển mạnh về nhu cầu sở hữu căn hộ.

Tuy nhiên, trên thực tế, không nhiều chủ đầu tư có khả năng thực hiện một dự án đô thị phức hợp quy mô lớn bởi điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có quỹ đất rộng, phát triển trên nền tảng hạ tầng, tiện ích tương đối hoàn chỉnh.

De 1st Quantum – dự án căn hộ hoàn thiện về mọi mặt

Tại Huế, xu hướng sở hữu căn hộ làm chốn an cư đang dần tăng mạnh trong những năm gần đây. Đặc biệt với dự án De 1st Quantum – là một trong những dự án năm 2020 được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi nó hoàn thiện trên mọi phương diện.

De 1st Quantum - dự án căn hộ đẳng cấp 5 sao

De 1st Quantum - dự án căn hộ đẳng cấp 5 sao

Là dự án có tính pháp lý đạt chuẩn, theo các nhà đầu tư thời điểm hiện tại pháp lý là vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đầu tư một dự án, tuy nhiên vẫn còn nhiều dự án chưa đáp được yếu tố “cần” đó. Riêng đối với De 1st Quantum Huế - dự án nằm trong chuỗi quy hoạch đô thị của UBND tỉnh, có giấy phép xây dựng, sổ đỏ từng căn khi bàn giao…

Thông tin liên quan:

Đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất nhì thành phố Huế, nằm trong chuỗi 6 block căn hộ thuộc khu đô thị Minh Linh Compound – De 1st Quantum là dự án đầu tiên được xây dựng theo quy chuẩn kiến trúc đa dạng, dự án hội tụ nhiều tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi vô cực, Sky Bar, Nhà hàng Skyview, phòng gym … tất cả tạo nên cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn.

Ngoài ra, dự án cũng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu Coteccons làm nhà thầu thi công chính cho dự án. Đơn vị này từng thực hiện những dự án lớn trên cả nước trong đó có landmark 81. Với việc lựa chọn nhà thầu xây dựng này tiến độ dự án sẽ luôn được đảm bảo, chất lượng công trình được sát sao.

Lễ khởi công dự án De 1st Quantum Huế

Lễ khởi công dự án De 1st Quantum Huế

De 1st Quantum có thể xem là một trong những dự án sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Thừa Thiên Huế, hướng tới việc nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân cố đô. De 1st Quantum đã khởi công vào cuối tháng 2/2020 hiện đã hoàn thiện phàn móng và tiếp tục xây dựng kiến trúc thượng tầng. Dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý III năm 2021.

Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ: 090.999.2638