Vì sao nên mua căn hộ cao cấp của Risemount Apartment Da Nang? (phần 3)

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 26 votes
. Có 26 người đánh giá
Ngày đăng: 11/05/2019 11:00 AM | Lượt xem: 634
     Ở hai phần trước, chúng ta đã hiểu rõ những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như các tiện ích mà căn hộ Risemount Apartment Da Nang mang lại cho chủ sỡ hữu. Trong phần này, chúng ta tiếp tục đào sâu hơn về giá trị đầu tư của căn hộ và lý do vì sao Risemount Apartment Đà Nẵng là một “mỏ vàng" nên được khai thác. 
 
Con đường Bạch Đằng trứ danh  
 
     Theo CafeF, con đường Bạch Đằng nằm trong top những con đường “đắt đỏ" nhất Đà Nẵng, cùng với Trần Phú, 2 Tháng 9, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, v.v. với giá đất ở lên đến 98 triệu đồng/m2 và đất thương mại, dịch vụ lên đến 70 triệu đồng/m2, chưa kể đây chỉ mới là đồng áp giá, giá thật của con đường này thậm chí còn cao hơn rất nhiều. 
 
     Bạch Đằng còn là một trong những con đường thương mại dịch vụ lớn nhất Đà Nẵng, nhận được nhiều quan tâm từ Chính phủ cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Mới đây, vào tháng 2/2019, thành phố Đà Nẵng vừa đưa ra phương án phố đi bộ và chợ đêm ở đường Bạch Đằng, mở ra những cơ hội mới và tương lai xán lạn cho bất động sản trên con đường này. 
 
     Căn hộ Risemount với vị trí kim cương hiếm có khó tìm - vị trí tụ thuỷ sinh phú quý, nơi tiếp nhận các đặc ân, tinh hoa của đất - trời - biển, sẽ mang đến tài lộc và khả năng sinh lời đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư. 
 
risemount-apartment-da-nang
 
Tương lai cho phân khúc Căn hộ cao cấp 
      Hai đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc cao cấp, đó là Indochina và Hilton Đà Nẵng cùng nằm trên con đường Bạch Đằng thể hiện rõ tiềm năng phát triển của việc đầu tư vào căn hộ cao cấp. Những dự án này cũng cung cấp các tiện ích vượt trội cho cư dân trong toà nhà như: bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, phòng gym, spa, nhà trẻ,... 
 
     Số liệu thu nhận được vào tháng 7 năm 2018 cho thấy, giá cho thuê một căn hộ ở Indochina Riverside là 23 - 28 triệu đồng/m2. Con số này đã lên đến 58 triệu đồng/m2 vào năm 2019. Với mức đầu tư ban đầu khoảng hơn 4 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, mỗi năm các khách hàng của dự án này cũng thu về hơn 300 triệu đồng. 
 
     Còn với căn hộ ở Hilton Đà Nẵng, chủ đầu tư cam kết với khách hàng về khả năng sinh lời 8%/năm. Giá một mét vuông căn hộ này đã lên đến 70 - 110 triệu/m2, sở hữu theo hợp đồng cho thuê có thời hạn lâu dài. 
 
rrisemount-apartment-da-nang
Nhà mẫu Risemount Apartment Da Nang
 
     Căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng sau khi được hoàn thiện và bàn giao, sẽ trở thành một “đối thủ đáng gờm" trong phân khúc BĐS này ở Đà Nẵng, sẽ mang lại một làn gió mới, một bức tranh tươi sáng hơn cho các khách hàng và nhà đầu tư vì những lý do sau đây: 
  - Hiện tại, giá trung bình của một căn hộ Risemount Apartment chỉ từ 60 triệu đồng/m2. So với việc đầu tư vào những căn hộ đã được xây dựng từ lâu, có thể phải tốn thêm nhiều chi phí để tu sửa hay tân trang, mua căn hộ mới của Risemount, sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019, vẫn là một lựa chọn tốt hơn. 
  - Chủ đầu tư của Risemount Apartment Da Nang đã cam kết tỷ suất sinh lời không dưới 10%/năm. 
  - Với một công trình mới, và những tiện ích khác biệt hơn (bãi đỗ xe thông minh, công viên hoa anh đào), Risemount Apartment Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến một tiềm năng phát triển khả quan hơn nữa cho phân khúc căn hộ cao cấp nói riêng và cho bất động sản Đà Nẵng nói chung. 
 
Xem thêm thông tin khác về dự án Risemount Apartment Da Nang tại đây: https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/can-ho-risemount-apartment-da-nang.html.