Vì Sao Giới Nhà Giàu Lại Thích Căn Hộ ?

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 23/11/2017 16:16 PM | Lượt xem: 635

      Trong những  năm trở lại đây, căn hộ đã trở thành xu hướng kinh doanh mới trong giới đầu tư – Ngoài ra Căn hộ cũng đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những khách hàng có tiền “mua để ở” nhằm hướng tới cuộc sống đúng với nghĩa hưởng thụ.

khuong-thinh-mien-trung

tiện ích đẳng cấp tại các căn hộ

      Theo nghiên cứu mới , tầng lớp trung lưu và thượng lưu ở Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng. Ước tính đến năm 2020, sẽ có thêm 280.000 hộ gia đình có mức sống thuộc nhóm thượng lưu, đưa tổng con số lên 530.000 hộ, giới trung lưu cũng tăng từ 3.160.000 lên 4.830.000 hộ.
 
     Với phần lớn các gia đình mạnh về điều kiện kinh tế, việc sở hữu một vài bất động sản cao cấp vừa mang lại khả năng sinh lời cao vừa như một cách khẳng định giá trị chủ nhân là điều thường thấy.
Chia sẻ về loại hình BĐS đang hấp dẫn giới “nhà giàu”, anh Hải – chuyên viên kinh doanh BĐS cao cấp tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Trung chia sẻ: “loại hình này còn có khả năng sinh lời từ 10 – 12 %/năm, đây là con số lợi nhuận rất hấp dẫn. Gắn bó với dòng BĐS cao cấp này nhiều năm, tôi thấy rằng không ít trường hợp khách mua liền một lúc 3 – 4 căn một lúc”.
   
      Đối với khách hàng mua ở khi được hỏi hầu hết đều muốn ở căn hộ vì sự thuận tiện, đầy đủ tiện nghi, có siêu thị , trung tâm thương mại, khu tập gym , hồ bơi , chăm sóc sắc đẹp…. khách hàng hầu như không phải đi đâu xa chỉ cần bấm thang máy và thế là bạn đã có đủ những gì mình muốn.
 
khương thịnh miền trung
không gian công viên tại căn hộ 
 
     Chị loan chia sẻ “ chị có nhà nhà rồi nhưng hiện tại chị đang cho thuê vì chị thấy ở căn hộ thuận tiện hơn, an ninh hơn . Khi ở nhà phố mỗi lần gia đình đi xa du lịch chị cảm thấy không an Toàn và khá bất tiện khi muốn mua hàng hoá , hay muốn ăn uống, làm đẹp ...nên chị quyết định mua căn hộ"
    Theo dự đoán thị trường căn hộ cuối năm nay và trong năm 2018 sẽ rất nhộn nhịp  kèm theo đó là chất lượng dịch vụ sẽ ngày càng tăng hướng tới cuộc sống đậm chất hưởng thụ cho khách hàng .