Tiềm năng thật sự của ‘ông lớn’ vận hành Soleil Ánh Dương

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 11 votes
. Có 11 người đánh giá
Ngày đăng: 09/10/2019 12:02 PM | Lượt xem: 407

Condotel Soleil Ánh Dương (hay còn gọi là dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng) cung cấp chủ yếu loại hình căn hộ condotel và khách sạn. Do đó, đơn vị vận hành là một trong yếu tố mà nhà đầu tư luôn muốn tìm hiểu. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ông lớn Wyndham Hotel Group, và tiềm năng thật sự ông lớn mang lại cho dự án.

Wyndham Soleil Đà Nẵng - dự án được quản lý bởi tập đoàn Wyndham

Wyndham Soleil Đà Nẵng - dự án được quản lý bởi tập đoàn Wyndham

Wyndham Hotel Group – đơn vị vận hành thế giới

Cùng với những thương hiệu khác như Accor, Hilton Marriott, Intercontinental,.. thì Wyndham cũng là một trong những thương hiệu đắt giá nhất thế giới, luôn thuộc top những thương hiệu được mọi người yêu quý.

Hiện tại, đơn vị Wyndham Hotel Group có hơn 20 thương hiệu, với 15.000 nhân viên và gần 9.000 khách sạn ở hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. Mang đến dịch vụ hàng đầu, không khó hiểu tại sao đơn vị quản lý này luôn thuộc top đơn vị quản lý hàng đầu tại Mỹ và thế giới.

Tập đoàn Wyndham Hotel Group

Tập đoàn Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group cung cấp dịch vụ nhượng quyền nhà ở, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. Các dịch vụ này có mặt tại 15 thương hiệu khác nhau trên thế giới: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites. Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn And Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotel & Resort, Wyndham Garden Hotels, Dream Hotels, Wyndham Grand Collection.

Tại Việt Nam, Wyndham Hotel Group đã ký kết vận hành các dự án như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Huế, Khách sạn Wyndham Legend Halong 5 sao và dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Apec Mandala Wyndham Huế - dự án tại Việt Nam được quản lí vận hành bởi tập đoàn Wyndham

Apec Mandala Wyndham Huế - dự án tại Việt Nam được quản lí vận hành bởi tập đoàn Wyndham

Với những dịch vụ đẳng cấp, và sự độc đáo trong từng trải nghiệm cho khách hàng thì mỗi dự án do Wyndham quảng lý luôn mang đến công suất phòng ấn tượng. Do đó, các khách sạn tại Việt Nam cũng sẽ có được viễn cảnh tốt đẹp. với lợi nhuận ấn tượng.

Soleil Ánh Dương – giải “cơn khát lợi nhuận” cho nhà đầu tư

Dự án Soleil Ánh Dương đang là dự án condotel tại Đà Nẵng được đón chờ nhiều nhất, bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời địa lợi” thu hút khách du lịch. Từ đó mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Đầu tiên, dự án tọa lạc ngay tại giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp – đây là 2 cung đường sầm uất bậc nhất Đà Nẵng. Đặc biệt, ngay tại đây du khách chỉ cần di chuyển vài bước chân đã đến với bãi biển Mỹ Khê – một trong 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chính vì vậy nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng là điều hiển nhiên, công suất phòng sẽ ấn tượng là thấy rõ. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa này, nhà đầu tư nhận được lợi nhuận cao từ giá trị gia tăng là tất yếu.

Thứ 2, cùng với việc sở hữu vị trí đẹp, Đà Nẵng được biết đến điểm đến của hàng triệu du khách. Do đó, lượng khách có sẵn này sẽ là một bước đẹp tốt cho lợi nhuận ấn tượng cho dự án trong thời gian sắp đến.

Dự án nắm giữ vị trí đắc địa

Dự án nắm giữ vị trí đắc địa nhất thành phố đáng sống

Ngoài ra, lợi nhuận cao từ việc cho thuê lại được đánh giá cao thông qua đơn vị vận hành, quản lý Wyndham Hotel Group. Với thương hiệu hàng đầu, dịch vụ uy tín do đó mà với sự quản lý của Wyndham hứa hẹn nhiều sự phát triển cho dự án. Tại sao lại như vậy? Bên cạnh được khách hàng tin yêu nhờ thương hiệu Wyndham, thì dự án còn nhận được lượng khách có sẵn vô cùng lớn của ông lớn này.

Với tiềm năng lớn, cùng sự quản lý của ông lớn Wyndham Hotel Group thì Dự án Wyndham Soleil hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư trong tương lai.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/wyndham-soleil-da-nang.html