Thời điểm bàn giao căn hộ Aria Đà Nẵng xung quanh có gì?

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
Ngày đăng: 08/11/2019 10:49 AM | Lượt xem: 296

Thị trường Đà Nẵng ghi nhận nhiều dự án mới nổi, tuy nhiên chỉ duy nhất một dự án “điểm sáng” tại quận Ngũ Hành Sơn và là tâm huyết của chủ đầu tư Hà Nội Non Nước – dự án Aria Đà Nẵng. Tính đến thời điểm này, Aria đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với mong muốn được sở hữu căn hộ, điều mà nhà đầu tư cần biết nhất hiện nay là thời gian bàn giao căn hộ.

Để thông tin giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn, bài viết sau đây Khương Thịnh Miền Trung sẽ góp phần trả lời câu hỏi khi nào bàn giao căn hộ Aria Đà Nẵng.

Mở bán trong quý I/2020, bàn giao Aria Đà Nẵng vào 2022 !!!

Hiện tại chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin đáng tin cậy, dự án căn hộ Aria sẽ được tổ chức mở bán trong quý I/2020, đồng thời bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2022. Khách hàng sẽ nhận được căn hộ của mình với độ hoàn thiện tối đa với đầy đủ tiện nghi cao cấp bên trong và hệ thống an ninh, tiện ích bên ngoài căn hộ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của cư dân Aria Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin chính thức ngay khi có công bố của chủ đầu tư. Thông tin đầy đủ dự án và phụ lục trang thiết bị có trong Aria Đà Nẵng xem tại đây.

Bên cạnh những thông tin cập nhật chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể tiếp cận được những phân tích – đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản xoay quanh dự án Condotel mới này.

Cập nhật tiến độ dự án, hiện tại theo ghi nhận của Khương Thịnh Miền Trung, chủ đầu tư dự án đang triển khai san lấp mặt bằng trước khi ép cọc làm móng dự án. Tiến độ dự án quý vị xem ở đây hoặc liên hệ 090.999.2638.

Tương lai của Aria thời điểm bàn giao dự án

Nằm trong vùng quy hoạch của thành phố, cùng với sự dịch chuyển trung tâm Đà Nẵng về phía Đông Nam, Aria Đà Nẵng hướng đến là khu phức hợp nằm ngay trung tâm du lịch miền Trung.

Tính đến cuối năm 2022 thời kỳ bàn giao dự án, các tiện ích liền kề vùng dự án cũng đã hoàn thiện và mang đến sự thuận tiện cho cư dân, trong đó phải kể đến đại siêu thị VV MALL, cầu qua sông Cổ Cò nối liền dự án với khu đô thị Hòa Xuân. Cùng với đó, các dự án trên con đường triệu đô này như Cocobay, MGM Hội An, Wyndham Soleil Đà Nẵng... hoàn thành cũng góp phần mang đến nhiều điểm giá trị vùng xung quanh dự án trọng điểm của Đà Nẵng. Có thể nói không quá khi nhận xét vị trí Aria Đà Nẵng trung điểm trung tâm của du lịch Đà Nẵng.

Việc thừa hưởng những lợi thế cần thiết mang đến giá trị thực tế cũng nhưng tiềm năng sinh lợi của Aria trong tương lai. Dự án xứng đáng là điểm đến cho khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư trong năm 2019 tại biệt thự biển Đà Nẵng.

Cơ hội đầu tư dự án đến thời gian bàn giao Aria Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, hạ tầng khu vực giữa Quảng Nam và Đà Nẵng đang được UBND TP cũng như chủ trương của Chính phủ tập trung phát triển với hàng loạt.  Đồng thời, mục tiêu tổng quát đến năm 2020 hướng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có tính chuyên nghiệp. Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia có ngành du lịch phát triển.

Do đó, tiềm năng phát triển du lịch ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng là rất lớn, khi Hội An luôn luôn là địa điểm phải đến của mỗi du khách nước ngoài du lịch tại VN. Đặc biệt, Aria là dự án duy nhất còn mặt tiền biển trên con đường triệu đô này.

Thời điểm hiện tại, xung quanh dự án còn nhiều hạn chế, hạ tầng đang trong quá triển khai, các dự án xung quanh vẫn chưa hoàn thiện nên mật độ còn thưa thớt, giá bất động sản còn rẻ.

Trong tương lai gần, đến khi dự án hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng bất động sản tại khu vực này sẽ tăng cao, cho nên sở hữu căn hộ Aria để đón đầu sự phát triển của khu vực được xem là sự lựa chọn đúng đắn và rất hợp lý. Đặc biệt khi mức giá tại căn hộ 47,8 m2 chỉ là 2,6 tỷ đồng, được thanh toán dài hạn với 3% mỗi 45 ngày.

Do đó, Khương Thịnh Miền Trung tin rằng lựa chọn đầu tư dự án Aria Đà Nẵng vào thời điểm hiện tại là lựa chọn đúng đắn cho giới đầu tư. Thông tin dự án xem tại https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/aria-da-nang-hotel-resort.html