Thị trường du lịch Đà Nẵng 6 tháng cuối năm chấp cánh cho sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 64 votes
. Có 64 người đánh giá
Ngày đăng: 08/07/2019 10:33 AM | Lượt xem: 408

Không khó để nhận ra sư trở mình mạnh mẽ của ngành du lịch Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2019. Đột phá bởi những kiến trúc kì vĩ được vinh danh và công nhận là địa điểm đáng đến nhất thế giới như Cầu Vàng, danh thắng Ngũ Hành Sơn … 

Cầu Vàng hút khách du lịch đến với tp Đà Nẵng

Cầu Vàng hút khách du lịch đến với tp Đà Nẵng

Du lịch trở mình – BĐS nghỉ dưỡng sôi động

Theo số liệu thống kê, lượt khách du lịch đến với Đà Nẵng trong quý I/2019 tăng hơn 16,4% so với cùng kì năm ngoái, trong đó khách quốc tế ước đạt 876.500 lượt, tăng 31,2%. Bởi sự tăng đột biến về lượng khách du lịch mà dịch vụ lưu trú tại địa phương cũng trở nên sôi động và có nhiều chuyển biến tích cực hơn

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng ngày càng khởi sắc

Tuy nhiên đứng trước sự phá triển mạnh mẽ về du lịch Đà Nẵng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng lại đứng trước 1 thách thức to lớn là nguồn cung không đủ cầu. Tại buổi “Báo cáo thị trường Bất động sản Đà Nẵng - tháng 06/2019” với chủ đề “Cá chép hóa rồng” Các chuyên gia đã cho ra những số liệu thống kê và nhận định rằng “sau thời điểm 2015 nguồn cung biệt thự biển tăng vọt, nhưng từ năm 2016 đến nay, thị trường Đà Nẵng không ghi nhận dự án mới”. Đây là điều đáng quan tâm và là vấn đề cấp bách của TP, buộc TP phải có chủ trương, chính sách nhằm tăng cường hơn nữa loại hình BĐS nghỉ dưỡng trên bản đồ du lịch Đà Nẵng.

Để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, UBND TP Đà Nẵng đang ngày càng cố gắng phê duyệt và thu hút đầu tư để có nhiều loại hình khách sạn nghỉ dưỡng mới được giới thiệu ra thị trường, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng, và nhu cầu nghỉ dưỡng của chính cư dân trên địa bàn.

Khởi sắc trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm 2019

Với tầm nhìn đến năm 2019 thành phố Đà Nẵng trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực châu Á. Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư và nhận được tín hiệu tươi sáng. Trong buổi tọa đàm mùa xuân 2019, Đà Nẵng đã công bố thu hút gần 4 tỷ USD vốn đầu tư vào Đà Nẵng trong đó chủ yếu tập trung phát triển cơ sở hạ tầng để phát triển du lịch, mở rộng các khu du lịch ven biển và các khu đô thị – đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng tại Đà Nẵng.

Condotel loại hình được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng săn đón

Condotel loại hình được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng săn đón

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, sản phẩm khách sạn Condotel đang dần chứng tỏ sức hút đối với các nhà đầu tư. Bởi vị trí tọa lạc của các tòa nhà condotel đa phần đều giáp biển hoặc gần biển, vị thế đẹp dẫn đến khả năng thanh khoản và cơ hội đầu tư về nghỉ dưỡng rất cao. Ngoài ra số tiền bỏ ra để sở hữu một căn hộ condotel rất hợp lý không quá cao nên đối tượng hướng đến rộng rãi hơn.

Trong tương lai loại hình này sẽ được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi nó vừa phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm, trong thời gian “nhàn rỗi” có thể tiến hành cho thuê đem đến lợi nhuận cao.

Movenpick Han River Đà Nẵng - dự án đang "làm mưa làm gió" trong thị trường bất động sản Đà Nẵng với muôn vàn ưu thế vượt trội dự án đang hút nhiều nhà đầu tư khắp cả nước và tạo nên một làn sóng mới cho loại hình condotel. 

Movenpick Han River Đà Nẵng dự án hút nhà đầu tư

Movenpick Han River Đà Nẵng dự án hút nhà đầu tư

Dự án là toà tháp đôi dát vàng có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, soi bóng mình bên dòng Sông Hàn thơ mộng và hùng vĩ tráng lệ cùng cây cầu Thuận Phước lịch sử. Dự án có tầm view bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê- một trong những địa điểm thu hút khách du lịch. Movenpick Đà Nẵng còn được biết đến là dự án codotel đẳng cấp nhất từ trước đến nay với muôn vàn tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng bao gồm: Công viên hoa anh đào Sakura rộng 7000m2 trong tương lai sẽ là biểu tượng thu hút lượt khách tham quan và check in, Quảng trường pháo hoa là nơi diễn ra sự kiện pháo hoa rực rỡ thường niên của Đà Nẵng ... và hàng ngàn tiện ích hấp dẫn khác.

Kết luận:

Như vậy với những thách thức và những khởi sắc trong chính sách của TP Đà Nẵng, chúng ta không khó để nhận định rằng trong thời gian sắp tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng phát triển mạnh và đây sẽ là kênh đầu tư siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái.