Thị trường đi ngang - cơ hội ‘vàng’ cho nhà đầu tư

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 21/02/2020 17:33 PM | Lượt xem: 311

Theo phân tích của những doanh nghiệp địa ốc bất động sản có sự biến chuyển theo quy luật “đồ thị hình sin”, sau cơ sốt giá thì BĐS sẽ có giai đoạn điều chỉnh và thời gian này chính là lúc thị trường đang đi ngang. Tại Đà Nẵng tình hình BĐS cũng không ngoại lệ.

BĐS Đà Nẵng – thời kì đi ngang – cơ hội ‘vàng’

Đầu năm 2019 được xem là thời điểm “vàng” của thị trường BĐS Đà Nẵng khi mà hầu hết tất cả các phân khúc đều có mức tăng  chóng mặt. Đến giữa năm 2019 với nhiều vấn đề xảy ra kết hợp với những chính sách của thành phố nhằm ổn định thị trường tránh tình trạng bong bóng xảy ra, BĐS Đà Nẵng dần trầm lắng - Đây cũng là giai đoạn thị trường đưa vế mức giá thực, thanh lọc những dự án không đạt chuẩn, … Tình trang này khiến những nhà đầu cơ phải bán “chạy” sản phẩm bằng cách hạ giá thấp nhất có thể.

Cơ hội 'Vàng' cho nhà đầu tư nhạy bén

Cơ hội 'Vàng' cho nhà đầu tư nhạy bén

Sau quá trình giảm tốc, từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020 thị trường được giới chuyên gia nhận đình đang trong thời điểm đi ngang, đồng thời khẳng định đây là thời điểm phù hợp nhất để các nhà đầu tư xuống tiền đầu tư. Lúc này, cơ hội cho các nhà đầu tư lướt sóng sẽ ít đi, nhường chỗ cho các nhà đầu tư nhanh nhạy có nhu cầu thực và tầm nhìn dài hạn. Tương tự, với các chủ đầu tư cũng như công ty môi giới, thị trường sẽ có một cuộc thanh lọc, các chủ đầu tư có kém về năng lực và tài chính sẽ bị đào thải, các chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực mạnh sẽ lập lại trật tự, tạo ra một thị trường lành mạnh.

Các nhà đầu tư cũng sẽ được thừa hưởng sự ổn định ngay sau đó, từ đó khách hàng sẽ càng an tâm hơn với lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, các đơn vị môi giới cũng như chủ đầu tư có năng lực và kinh nghiệm, luôn biết cách giúp khách hàng kiếm tiền, ngay cả trong thị trường khó khăn nhất.

Cơ hội đầu tư nhưng phải biết chọn lọc

Mặc dù khẳng định đây là thời điểm khá tốt để đầu tư, tuy nhiên các nhà đầu tư cũng phải biết lựa chọn phân khúc phù hợp. Theo nhận định ông Sử Ngọc Khương  chuyên gia về bất động sản cho biết, năm 2020 sẽ là một năm nổi trội đối với các căn hộ dịch vụ bởi lượng khách hàng có nhu cầu thuê ngắn hạng 3 – 5 tháng để lại việc tại các thành phố là rất lớn, có thể kể đến như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng … đồng thời hiện tại nguồn cung cho các sản phẩm này cũng rất hạn chế nên khả năng nhu cầu về phân khúc này ngày một lớn hơn.

Căn hộ cho thuê - phân khúc sẽ có nhiều khởi sắc trong năm 2020

Căn hộ cho thuê - phân khúc sẽ có nhiều khởi sắc trong năm 2020

Giữa tình hình thị trường khan hiếm, tại Đà Nẵng các nhà đầu tư cũng đang bị thu hút bởi một vài dự án căn hộ mini cho thuê, và lựa chọn đây là giải pháp đầu tư ngắn hạn nhưng mang về lợi nhuận hấp dẫn. Có thể kể đến là dự án Thanh Long Duplex - dự án nằm ngay trung tâm của thành phố đáng sống gần biển Nguyễn Tất Thành và ngự trong khu vực an ninh, văn minh phù hợp để an cư và lập nghiệp. 

Phối cảnh dự án Thanh long Duplex Aparment

Phối cảnh dự án Thanh long Duplex Aparment

Căn hộ Thanh Long Duplex được bàn giao đầy đủ nội thất, căn hộ có gác lửng kiến tạo nên một không gian rộng lớn phù hợp với gia đình trẻ hoặc sinh viên công nhân. Điều đặc biệt mức giá cho mỗi căn hộ vừa tầm chỉ từ 295 triệu quý khách hàng đã sở hữu căn hộ tiện nghi và có quyền sử dụng các tiện ích đẳng cấp trong tòa nhà như: Hồ Bơi, Phòng tập gym, cafe sân thượng ... Chỉ một khoản đầu tư vừa phải quý khách hàng đã có 75 tháng để an cư hoặc đầu tư kinh doanh cho thuê tại căn hộ đẳng cấp.