Thanh Khiêm, Mỹ Phượng trở thành quán quân Gương mặt thương hiệu KTR Miền Trung 2019

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
Ngày đăng: 09/10/2018 15:01 PM | Lượt xem: 668
Sáng nay ngày 10/9, ban tổ chức chương trình đã quyết định công bố quán quân của cuộc thi Gương mặt thương hiệu KTR Miền Trung. Không nằm ngoài dự đoán, Thanh Nghiêm và Mỹ Phượng là 2 gương mặt có số bình chọn và nhận được đánh giá cao nhất từ phía ban giám khảo. 
Gương mặt thương hiệu KTR Miền Trung được lần đầu tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá làm đại sứ thương hiệu cho công ty trong các dự án và sự kiện sắp tới. Dựa vào số điểm bình chọn like, share trên Facebook và bài cảm nghĩ cũng như những đóng góp tích cực cho công ty, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 bạn; 1 nam và 1 nữ để xuất hiện trong các ấn phẩm truyền thông cho những dự án sắp tới. 
Sau gần 1 tháng triển khai chương trình, với sự góp mặt của nhiều gương mặt tiêu biểu đến từ các bộ phận, phòng ban của công ty. Và sau thời gian cân nhắc và xem xét rất kỹ các bài dự thi của ứng viên, ban tổ chức chương trình đã quyết định lựa chọn Thanh Khiêm (leader nhóm The Win) và Mỹ Phượng (nhóm Thần Tốc) là 2 gương mặt xuất sắc nhất trong chương trình Gương mặt thương hiệu 2019. Bên cạnh việc kinh doanh như bình thường, 2 bạn sẽ là gương mặt thương hiệu, xuất hiện trong các ấn phẩm truyền thông như banner, tvc, … chương trình sự kiện trong năm 2019 của công ty.
Thanh Khiêm, Mỹ Phượng trở thành gương mặt thương hiệu 2019 của Khương Thịnh Miền Trung
Chia sẻ cảm nghĩ của mình khi đảm nhận vai trò mới, anh Khiêm vui vẻ nói: “ Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những hình ảnh, video tuyệt đẹp nhằm hổ trợ cho các bạn kinh doanh bán hàng tốt hơn
Sự thành công ngoài mong đợi của chương trình Gương mặt thương hiệu KTR Miền Trung mùa đầu tiên sẽ là động lực cho những mùa tiếp theo. Ban tổ chức cho rằng, bên cạnh tìm ra những gương mặt sáng giá, chương trình còn là nơi để các bạn nhân viên được trải nghiệm, học hỏi cũng như khơi dậy những tài năng mới.