Sơn trà Ocean View, đáp ứng nguyên tắc vị trí đắc địa

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 11/09/2018 11:47 AM | Lượt xem: 684
Sơn trà Oceanview Đà Nẵng có tầm nhìn thoáng, liên kết các vùng lân cận và thu hút nhiều gia đình và giới đầu tư. Dưới đây là những nguyên tắc bạn nên tham khảo khi chọn mua hoặc đầu tư căn hộ.

1. Vị trí trung tâm

Việc sở hữu căn hộ nằm ở trung tâm thành phố mang đến rất nhiều lợi thế. Giá trị căn hộ cũng sẽ bền lâu hơn. Hay một ví dụ kinh điển về vị trí tạo nên giá trị là Trump World Tower đối diện tòa nhà Liên Hiệp Quốc. Tòa tháp này thu hút sự quan tâm của không chỉ giới thượng lưu, doanh nhân, viên chức ngoại giao các nước mà ngay cả gia đình ông chủ dự án cũng chọn làm nơi ở.
Tọa lạc ở vị trí trung tâm sẽ có nhiều lợi thế

2. Tầm nhìn đẹp

Chắc chắn rồi, một căn hộ có view đẹp sẽ đem đến cảm giác thư giãn cho người sinh sống và làm việc. Với Sơn trà Oceanview, mặt trước hướng ra biển, gần đó là núi Sơn trà. Đây là vị trí quá tuyệt vời để bạn ngắm trọn khung cảnh núi rừng biển cả. Chính nhờ lợi thế này mà sự hài lòng của khách hàng cũng cao hơn, từ đó giúp giữ giá bất động sản luôn ổn định.
Tầm nhìn đẹp mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng sống trong căn hộ

3. Liên kết vùng

Một nhận định được nhiều nhà đầu tư tâm đắc là việc nên nhìn vào sự tiện lợi để đánh giá về vị trí của một sản phẩm bất động sản. Theo đó, sự tiện lợi bao gồm những yếu tố đáp ứng nhu cầu cho cả người cư trú, làm việc, nghỉ dưỡng gồm: khu vực mua sắm, luyện tập thể thao, chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí... Với Sơn Trà Oceanview, đây là mợ lợi thế của dự án này ví dụ: chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe là có đến được những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cầu Sông Hàn (3 km), Công viên Đại Dương (800 m), bãi biển Mân Thái (600 m), bán đảo Sơn Trà (2,5 km), khu du lịch Tiên Sa (1,5 km)…
Tiện ích khu vực của Sơn trà Oceanview

4. Chọn nơi người giàu hay lui tới

Khi những người có tiền thích lui tới dự án của bạn, họ sẽ đem đến những khoản chi hậu hĩnh. Cộng đồng cư dân tinh hoa cũng là sức hút kéo những khách hàng đồng điệu không ngừng đến với dự án.
 
Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn lý tưởng. Nếu còn thắc mắc về Sơn Trà Oceanview, anh/chị có thể liên lạc qua số hotline Khương Thịnh Miền trung, chuyên viên tư vấn sẽ hổ trợ tận tình cho anh/chị.