Quy Nhơn - Viên ngọc sáng của bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 16 votes
. Có 16 người đánh giá
Ngày đăng: 30/05/2019 10:38 AM | Lượt xem: 805
       Năm 2019, du lịch Việt Nam có những bước khởi sắc rõ rệt, thể hiện ở sự tăng trưởng ấn tượng của số lượt khách đến thăm. Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ là bước tạo đà vững chắc để thị trường bất động sản phát triển sóng đôi. Trong sự dịch chuyển của làn sóng bất động sản, thành phố Quy Nhơn, Bình Định nổi lên như một ngôi sao mới, đầy hứa hẹn với sự tăng trưởng bức phá về du lịch. 
 
Tiềm năng du lịch to lớn
       Quy Nhơn, Bình Định đang là thỏi nam châm hút khách du lịch vì đây là nơi hội tụ nhiều đặc ân thiên nhiên ban tặng: có núi, có biển, có sông, phong cảnh hữu tình cùng nhiều di tích lịch sử, di tích văn hoá. 
Được mệnh danh là “Trời văn - Đất võ", Bình Định có nhiều lợi thế về văn hoá - lịch sử cả vật thể lẫn phi vật thể: 
  - Thành đồ Bàn với 14 ngôi tháp Chăm còn nguyên vẹn
  - Là quê hương của nhiều bật hào kiệt và những nhà thơ, nhà văn lớn: vua Quang Trung - Nguyễn Huệ, Bùi Thị Xuân, Đào Duy Từ, Đào Tấn, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Hàn Mặc Tử…
  - Là cái nôi của nghệ thuật bài chòi, nghệ thuật Tuồng Bình Định
  - Các danh lam thắng cảnh độc đáo, tạo nét riêng: Eo Gió, Hòn Khô, Cù lao Xanh, Kỳ Co…
 
Tuy có tiềm năng lớn phát triển những mặt đó, nhưng số lượng khách lưu trú lại không cao, vì sự khan hiếm của các loại hình nghỉ dưỡng. Tính tới thời điểm hiện tại, “cơn khát” các cơ sở nghỉ dưỡng, nhất là các loại hình nghỉ dưỡng hạng sang vẫn còn đang là cơn đau đầu chưa được dịu bớt của nền du lịch Bình Định.
 
nho-hoi-new-city-bds-quy-nhon
 
Những diễn biến tích cực trong thị trường BĐS Quy Nhơn
       Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bình Định đón hơn 4 triệu lượt khách vào năm 2018, tăng 10,6% so với năm 2017. Cụ thể, du khách quốc tế đạt 286.463 lượt tăng 8,3% và khách trong nước là 3.805.877 lượt, tăng 10,8% so với năm 2017.
 
Có thể thấy, ngành du lịch của Bình Định đang trên đà tăng trưởng mạnh một cách ấn tượng. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ cùng sự phát triển của du lịch đã tạo điều kiện cho ngành BĐS nghỉ dưỡng tại đây lên như “diều gặp gió”. Tính riêng năm 2018, khoảng 60 dự án BĐS du lịch đang được triển khai tại đây, trong đó phần lớn là ở TP. Quy Nhơn, tăng mạnh 30% so với cùng kỳ năm trước.
 
BĐS nghỉ dưỡng hạng sang: Cung chưa vượt cầu?
       Được biết, TP. Quy Nhơn được định hướng phát triển thành một trong những đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung theo hướng công nghiệp - cảng biển - dịch vụ - du lịch vào năm 2030, sánh vai với những điểm đến du lịch biển trứ danh như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết,... 
Nhưng trên thực tế, số lượng các địa điểm phục vụ vui chơi, giải trí và mua sắm, đặc biệt là các cơ sở phục vụ du lịch nghỉ dưỡng hạng sang ở Quy Nhơn vẫn còn thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch. Theo thống kê, tính đến hết quý I/2017, tỉnh Bình Định có 4000 phòng khách sạn trong 150 cơ sở lưu trú, tuy nhiên chỉ có 5 khách sạn 4* và duy nhất 1 khách sạn 5*.
 
Con số nhỏ bé này hoàn toàn cho thấy nguồn cung của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Bình Định vẫn còn quá thiếu thốn, chưa thể thỏa mãn được lượng du khách đang ngày càng tăng. Đặc biệt, hiện tại số du khách tại Bình Định cao gấp 2 lần ở Phú Quốc và bằng 70% so với Nha Trang.
 
nhon-hoi-new-city-bds-quy-nhon
 
Cơ hội đầu tư rộng mở 
       So với Nha Trang hoặc Đà Nẵng, giá đất Quy Nhơn tuy đang tăng nhưng vẫn còn “mềm”. Theo nhận định của các nhà đầu tư, trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch, Quy Nhơn đang dần trở thành “sân chơi" của các ông lớn bất động sản. Chỉ vài năm nữa, Quy Nhơn sẽ dần trở thành những thị trường lớn như Nha Trang, Đà Nẵng. Giá bất động sản cũng theo đó mà tăng theo cấp số nhân.
 
Đầu tư ngay từ bây giờ sẽ giúp tiết kiệm được số vốn bỏ ra lúc đầu, là kênh đầu tư an toàn cho những người am hiểu cầm chắc trong tay một sản phẩm có khả năng sinh lời. Dự án khu đô thị sinh thái - Nhơn Hội New City, hoà nhập với sự phát triển của du lịch Bình Định, là một sản phẩm mới nổi với cam kết sinh lời bền vững, và là một gương mặt hứa hẹn cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và Bình Định nói riêng. 
 
Hiện nay giá chỉ từ 1,39 tỷ đồng cho một nền. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây và mua ngay từ hôm nay để có thể chọn được nền ưng ý và hưởng những ưu đãi khủng!