Quy Nhơn hoàn thiện quốc lộ 19B - Xung Lực Nhơn Hội New City

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 91 votes
. Có 91 người đánh giá
Ngày đăng: 09/07/2019 14:54 PM | Lượt xem: 2,186

Quốc lộ 19B với 8 làn xe cao tốc đang được đẩy mạnh tiến độ. Dự kiến sẽ thông xe vào T5/2020, kết nối Sân bay Phù Cát và dự án Nhơn Hội New City chỉ với 10 phút đi xe

QL 19B nối sân bay Phú Cát và dự án Nhơn Hội New City

QL 19B nối sân bay Phú Cát và dự án Nhơn Hội New City

Quốc lộ 19B- Dấu ấn một con đường

Quốc lộ 19B là tuyến đường được hình thành từ pháp thuộc. Đây cũng là con đường huyết mạch nối thông các tỉnh Tây Nguyên với cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Là tuyến giao thông quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh Tây nguyên nói chung, đặc biệt là hoạt động vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, các tỉnh Nam Lào, đông bắc Campuchia qua cụm cảng Quy Nhơn.

Quốc lộ 19B con đường nối giao thương huyết mạch

Quốc lộ 19B con đường nối giao thương huyết mạch 

Với mục tiêu trở thành một đô thị biển năng động, phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, thành phố Quy Nhơn đang nỗ lực khai thác các tiềm năng, thế mạnh và chú trọng công tác quy hoạch, ban hành chính sách về phát triển du lịch. Bên cạnh đó, thành phố này còn tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, mở các tuyến quốc lộ (QL) lớn ven biển, từng bước hoàn thành việc phát triển đô thị trong đó tuyến đường QL 19B là dự án được chú trọng đầu tư xây dựng.

Quốc lộ 19B có tổng chiều dài gần 17,5 km, với tổng vốn đầu tư sau khi điều chỉnh gần 4.411 tỉ đồng. Nền đường rộng từ 30 - 42 m, từ 4 - 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn - Nhơn Hội qua Khu Ðô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.

Hạ tầng hoàn chỉnh, du lịch và bất động sản cùng hưởng lợi

Nhờ du lịch phát triển, kéo theo các ngành kinh tế khác cũng phát triển như dịch vụ, BĐS,... đi kèm sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông đã khiến các nhà đầu tư liên tục “đứng ngồi không yên” quan sát Quy Nhơn, Bình Định, tìm kiếm cơ hội đầu tư. 

Và cơ hội đầu tư nổi bật nhất trong những dự án quy hoạch được phê duyệt chính là khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (thành phố Quy Nhơn). Trong đó, Nhơn Hội New City một khu dự án phức hợp tạo nên được “tiếng vang” lớn trên thị trường BĐS, dưới sự đồng hợp tác của CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và CTCP Đầu tư Danh Khôi Holdings.\

Dự án Nhơn Hội New City có vị trí toạ lạc đắc địa với 3 mặt giáp biển, liền kề với FLC Quy Nhơn, trong tương lai khi hoàn thành hạ tầng giao thông, khu đô thị Nhơn Hội sẽ dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực, và là đầu mối về du lịch và kinh tế thúc đẩy sự phát triển của tỉnh Bình Định.

Quốc Lộ 19B nối dự án Nhơn Hội New City với sân bay Phú Cát kèm các tiện ích khu vực

Quốc Lộ 19B nối dự án Nhơn Hội New City với sân bay Phú Cát kèm các tiện ích khu vực

Đặc biệt việc hoàn thành quốc lộ 19B giúp lưu thông dễ dàng và rút ngắn khoảng cách giữa khu đô thị Nhơn Hội và trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phú Cát, và các địa điểm du lịch gần kề khu vực.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện 70%, Chủ đầu tư phối hợp với uỷ ban nhân dân thành phố tiếp tục tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công, làm việc hết công suất để kịp tiến độ thông xe. Dự kiến đầu năm 2020 sẽ cho thông xe trên tuyến đường quốc lộ 19B này.