Phát động cuộc thi 'Tinh Thần KTR Miền Trung' nhân dịp kỉ niệm 2 năm thành lập

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 16/09/2019 17:55 PM | Lượt xem: 514

Kỉ niệm 2 năm thành lập, công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Trung phát động cuộc thi viết về câu chuyện Khương Thịnh Miền Trung với chủ đề 'Tinh Thần KTR Miền Trung' với giải thưởng lên đến 3 triệu đồng.

Khương Thịnh Miền Trung - 2 năm một chặng đường

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Trung thuộc hệ thống Bất động sản Khương Thịnh Real được thành lập năm 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chính thức vươn ra thị trường Đà Nẵng vào tháng 09/2017. Đến tháng 08/2019, Khương Thịnh Miền Trung tiếp tục khẳng định vị thế - Khai trương văn phòng đại diện ở Quy Nhơn.

Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh Miền Trung

Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh Miền Trung

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay, Khương Thịnh Miền Trung đã có số lượng cán bộ nhân viên lên đến 200 người. Không chỉ có không gian làm việc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đầy đủ, Khương Thịnh Miền Trung còn xây dựng không gian sinh hoạt quy mô với chuỗi KTR Club, KTR Café, KTR Studio, KTR Sách để phục vụ đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.

Trong suốt 02 năm thành lập, Khương Thịnh Miền Trung đã có được vị thế vững vàng trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng – Miền Trung. Minh chứng qua từng giai đoạn phát triển với rất nhiều Dự án chất lượng, được quý Khách hàng và các Nhà đầu tư săn đón: Sơn Trà Ocean View, Time Hội An, Kim Long City, Luxury Apartment, Hoàng Diệu Duplex, The Pearl Hội An, RiseMount Apartment, Movenpick, Nhơn Hội New City, …

Miệt mài trên hành trình chinh phục đỉnh cao, nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại những giá trị chất lượng nhất cho khách hàng cũng như mang lại nguồn thu nhập tốt nhất cho anh em nhân viên Công ty, chỉ trong gần 02 năm thành lập, Khương Thịnh Miền Trung đã có được một vị thế vững vàng trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng – Miền Trung. Để làm được điều này chính là nhờ vào những sự nổ lực và cống hiến của toàn thể nhân viên công ty cùng sự tin tưởng của toàn thể khách hàng và đối tác.

Tập thể KTR Miền Trung tại Quy Nhơn

Tập thể KTR Miền Trung tại Quy Nhơn

Hy vọng rằng trong tương lai Khương Thịnh Miền Trung sẽ có phát triển hơn nữa, mang đến những giá trị cả về chất lượng và tinh thần cho cán bộ nhân viên và quý đối tác, khách hàng.

Câu chuyện Khương Thịnh - Viết cho 2 năm thành lập

Nhằm chào mừng kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Công ty, Khương Thịnh Miền Trung phát động Cuộc thi “Tinh thần KTR Miền Trung” từ ngày 17 tháng 09 năm 2019 đến ngày 22 tháng 09 năm 2019.

Đây là cơ hội để toàn thể nhân viên có thể chia sẽ những cảm nhận của bản thân sau 2 năm cống hiến, những kỉ niệm, những cố gắng nổ lực .... Cuộc thu được phát động cho toàn thể 100% cán bộ nhân viên, giải nhất cho bài viết hay nhất là 3.000.000 đồng.

Cuộc thi Tinh Thần KTR Miền Trung

Cuộc thi Tinh Thần KTR Miền Trung

Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 2 năm thành lập Khương Thịnh Miền Trung, mong rằng đây sẽ là những kỉ niệm và ký ức đẹp trong mỗi một cán bộ nhân viên Khương Thịnh Miền Trung.