Phát Đạt thiết lập kỉ nguyên mới cho BĐS Quy Nhơn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
Ngày đăng: 15/07/2019 15:34 PM | Lượt xem: 362

Với sự thành công rực rỡ của dự án Nhơn Hội New City, công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã làm nên một kỉ nguyên mới cho bất động sản Quy Nhơn - Một kỉ nguyên 'hút' nhà đầu tư.

Phát Đạt (PDR) - chủ đầu tư "vừa có Tâm vừa có Tầm"

        Mang trong mình sứ mệnh "Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng" công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt tự hào là đơn vị có 2 lần liên tiếp lọt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. 

Ông Bùi Quang Anh Vũ, Phó Tổng giám đốc của Phát Đạt, nhận giải tại lễ vinh danh.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và am hiểu thị trường sâu sắc, công ty Phát Đạt được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng khi thực hiện các dự án làm thay đổi bộ mặt của các vùng đất tiềm năng chưa được khai phá và là một trong những doanh nghiệp bước đầu cho sự phát triển bất động sản vùng ven. 

Ngoài việc am hiểu sâu thị trường bất động sản tại địa phương để có chiến lược phát triển dự án và bán hàng thích hợp, PDR còn có khả năng đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư, cam kết triển khai nhanh các thủ tục pháp lý đồng thời với việc tổ chức thi công tại hiện trường và chuẩn bị bán hàng. 

Điển hình như dự án Phát Đạt Bàu Cả bán hết 90% sản phẩm chỉ trong vòng 3 tháng, Khu Du Lịch Sinh Thái Vũng Bầu (Phú Quốc), Khu dân cư Bờ Bắc (Quảng Ngãi) cũng hoàn thành dự án vượt mức tiến độ dự kiến. 

Thị trường du lịch Quy Nhơn

Thị trường du lịch Quy Nhơn - vùng đất giàu tiềm năng phát triển

Trong liên tục 6 tháng vừa qua, thị trường Bình Định trở thành "đứa con tâm huyết" của Phát Đạt khi lần lượt trúng đấu giá các phân khu số 2, 4 và gần đây nhất là phân khu 9 - "mảnh ghép" cuối cùng cho "bức tranh" đô thị biển nâng tổng quỹ đất sở hữu lên đến 116,2 ha tại Nhơn Hội. Với sự đầu tư tận tâm của chủ đầu tư, bất động sản Quy Nhơn mở ra một kỉ nguyên mới, kỉ nguyên đón nhận các nhà đầu tư bất động sản làm dậy sóng dải đất biển Miền Trung.

Nhơn Hội New City "đốt" cháy thị trường bất động sản Quy Nhơn

Dự án Nhơn Hội New City nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định, dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cả về vị trí địa lí, cách thức quy hoạch, tiện ích liền kề và tiến độ xây dựng. 

Nhơn Hội New City có vị trí "tam cận" theo các chuyên gia phân thích thì đây là  vị trí đắc địa nhất cho một khu vực. Dự án này có vị trí giáp biển, liền kề quốc lộ 19B và toạ lạc ngay trong lòng lõi đô thị khu kinh tế Nhơn Hội. Bên cạnh vị trí 'tam cận' dự án còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự liền kề với FLC Quy Nhơn - một trong những trung tâm du lịch lớn bậc nhất Quy Nhơn.

Vị trí dự án Nhơn Hội New City

Vị trí dự án Nhơn Hội New City

Hệ thống giao thông đường bộ của dự án đặc biệt là tại phân khu 4 đã hoàn thiện chỉ sau 2 tháng mở bán, kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với "vùng đất mới" giàu tiềm năng này.

Bên cạnh đó dự án Nhơn Hội New City giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn đẳng cấp sống với đầy đủ tiện ích nội khu sang trọng bao gồm: Trường học và bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho cư dân những giá trị sống bền vững.

Thực tế dự án Nhơn Hội tháng 7/2019

Thực tế dự án Nhơn Hội tháng 7/2019

Cuối cùng, yếu tố tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng là pháp lý dự án. Nhơn Hội New City là dự án đất nền ven biển hiếm hoi có sổ đỏ, Chỉ sau 2 tháng mở bán phân khu 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City đã chính thức trao sổ đỏ cho đơn vị phát triển dự án  là công ty bất động sản Danh Khôi, chỉ trong một thời gian ngắn nữa các sản phẩm sẽ được tách thửa và trao sổ đỏ đến tay khách hàng. 

Khương Thịnh Miền Trung được vinh danh là top 5 đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City

Khương Thịnh Miền Trung được vinh danh là top 5 đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City

            Khương Thịnh Miền Trung, đơn vị chính thức phân phối dự án Nhơn Hội New City đã được chủ đầu tư Phát Đạt vinh danh là một trong 5 đơn vị  bán hàng xuất sắc nhất dự án. Để có được thành công này, tất cả là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng đã lựa chọn Khương Thịnh Miền Trung làm điểm tựa đầu tư an toàn.