Pháp lý dự án Aria Đà Nẵng - Thông tin chính tức từ chủ đầu tư

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 17 votes
. Có 17 người đánh giá
Ngày đăng: 24/10/2019 10:56 AM | Lượt xem: 1,074

Pháp lý dự án Aria Đà Nẵng là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư mọi thông tin về pháp lý đều được công khai và minh bạch. Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tự hào là dự án hoàn thiện 100% pháp lý.

Pháp lý dự án Aria Đà Nẵng hoàn chỉnh và minh bạch

Nằm tại quỹ đất vàng cuối cùng của thành phố Đà Nẵng, dự án Aria Đà Nẵng tự hào có pháp lý hoàn chỉnh 100% bao gồm giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500 và các giấy tờ có liên quan.

Tháng 6/2019 UBND thành phố Đà Nẵng quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết TL 1/500 thiết kế đô thị và quy định quản lí kiến trúc, xây dựng đối với khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Non Nước phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn có tên thương mại là dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Văn bản quyết định phê duyệt dự án với tổng diện tích 7 hecta và có vị trí tiếp giáp: 

  • Phía Đông tiếp giáp trực tiếp với Biển Đông.
  • Phía Tây là đường Trường Sa.
  • Phía Nam giáp dự án Pulchra Resort.
  • Phía Bắc giáp Nam Khang Resort.

Phê duyệt 1/500 dự án Aria Đà Nẵng

Phê duyệt 1/500 dự án Aria Đà Nẵng

Phê duyệt 1/500 dự án Aria Đà Nẵng

Các giấy tờ về quyền sử dụng đất cũng được chủ đầu tư công khai và minh bạch bao gồm: 1 sổ đỏ có diện tích 49.000m2 và 1 sổ đỏ có diện tích 21.000m2.

2 sổ đỏ dự án Aria Đà Nẵng hotel & resort

2 sổ đỏ dự án Aria Đà Nẵng hotel & resort

Ngoài ra một số giấy tờ nữa cũng được chủ đầu tư công bố chi tiết. Trong khi thị trường đang bấn loạn về vấn đề pháp lý của các dự án thì pháp lý dự án Aria Đà Nẵng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Pháp lý condotel hoàn thiện - Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Mới đây, Thủ tướng chính phủ đã chính thức ra yêu cầu Bộ Xây Dựng phải hoàn thiện pháp lý condotel và các loại hình bất động sản khác như: Officetel, nhà chung cư, biệt thự du lịch ... hạn cuối cùng để hoàn thiện là cuối năm 2019. Bên cạnh đó Chính phủ cũng đề nghị Bộ TN&MT sớm có hướng dẫn về chế độ sử dụng đất, thời hạn sử dụng đất cho các loại hình nêu trên. Đây là một tín hiệu vui mừng cho các nhà đầu tư và cho chính các loại hình bất động sản "con lai" này.

Pháp lý condotel hạn chót hoàn thiện là cuối năm 2019

Pháp lý condotel hạn chót hoàn thiện là cuối năm 2019

Theo đó, khi các quy định về pháp luật của loại hình condotel chính thức được luật hóa, tính pháp lý trở nên rõ ràng và minh bạch thì điều gì sẽ xảy ra với loại hình này?. Xét về thực tại condotel hiện vẫn đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi chính sự đa dạng công năng của nó.

Dưới góc độ thị trường, hiện nay tiềm năng sinh lời của loại hình condotel ngày càng được khẳng định bởi sự phát triển mạnh mẽ về du lịch. Tại Đà Nẵng lượt khách lưu trú tại các căn hộ condotel có tỉ lệ lấp phòng lên đến 90%, trong tương lai loại hình này tiếp tục được ưa chuộng và sẽ có nhiều du khách lựa chọn làm điêm đến lưu trú. Ngoài ra Condotel còn là điểm đến nghỉ dưỡng của chủ sở hữu và cũng là hình thức mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo khảo sát condotel hiện tại đang mang về cho chủ sở hữu mức doanh thu lên đến 12%/ năm.

Loại hình condotel hấp dẫn nhiều khách và nhà đầu tư

Loại hình condotel hấp dẫn nhiều khách và nhà đầu tư

Vậy có thể khẳng định rằng: Điều sẽ xảy ra trong thời gian tới, giá trị condotel sẽ, lực hấp dẫn của loại hình này hoàn toàn do thị trường quyết định và với những ưu thế rõ ràng về pháp lý và vượt trội về tiện ích, công năng sử dụng, thì có thể chắc chắn một điều rằng giá condotel sẽ không còn ở mức như hiện nay và sẽ được nâng lên một mặt bằng mới. Vậy đầu tư condotel ngay thời điểm hiện tại là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Aria Đà Nẵng hotel & resort là một trong những dự án trọng điểm của Đà Nẵng - dự án được đánh giá sẽ đưa condotel Đà Nẵng lên tầm cao mới với pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp.