Phân tích tiềm năng thị trường bất động sản Hội An

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 06/09/2019 16:05 PM | Lượt xem: 293

Với tiềm năng phát triển mạnh về du lịch, Hội An trong tương lai vẫn là điểm đến của các nhà đầu tư. Đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê 6 tháng cuối năm 2019 dự án căn hộ Hội An Golden Sea sẽ tạo nên đợt sóng đầu tư mạnh mẽ.

Hội An Golden Sea - dự án đẳng cấp tạo sóng đầu tư tại Hội An

Hội An Golden Sea - dự án đẳng cấp tạo sóng đầu tư tại Hội An

Tiềm năng du lịch mang lại lợi thế cho bất động sản Hội An

Hội An là một trong những thành phố văn hoá cổ xưa, nơi đây không chỉ có lợi thế về vị trí địa lí giáp sông gần biển mà về mọi mặt như văn hóa, đời sống xã hội tại Hội an đều có những thế mạnh riêng, làm nên một nét riêng mà chỉ đến Hội An mới cảm nhận được.

Tiềm năng du lịch Hội An

Chắc hẳn mỗi người chẳng ai còn xa lạ gì với nền du lịch Hội An. Đây được gọi là thủ phủ du lịch, nơi quy tụ của nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hằng năm đón hàng ngàn lượt khách đổ về tham quan và nghỉ dưỡng.

Hội an - điểm đến du lịch hấp dẫn

Hội an - điểm đến du lịch hấp dẫn

Hội An được biết đến là đô thị cổ hiếm hoi còn giữ được nét nguyên sơ nay trở thành điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế, nơi được nhiều tạp chí công nhận là địa điểm du lịch đáng đến nhất thế giới và là một thương cảng quốc tế sầm uất nhất nhì Miền Trung.

Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam,  Hội An sở hữu bãi tắm An Bàng - bãi biển được công nhận là "bãi biển đẹp nhất hành tinh". Nơi đây hàng năm thu hút nhiều du khách về đây nghỉ dưỡng, kéo theo đó nhiều dịch vụ khách sạn cao cấp dần xuất hiện kiến tạo nên một khu đô thị biển sầm uất hơn bao giờ hết.

Biển An Bàng - địa điểm 'hớp hồn' du khách

Biển An Bàng - địa điểm 'hớp hồn' du khách

Lượng khách du lịch tăng cao kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây cũng tăng. Các chủ đầu tư nhanh chóng nắm bắt thị trường và có hướng chuyển dịch về miền đất hứa này, nhất là dự án khu vực giáp biển. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia bất động sản, trước sự tham gia rầm rộ của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển, giới khách hàng thượng lưu cũng khắt khe hơn trong vấn đề lựa chọn chốn nghỉ dưỡng phù hợp. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có nét đặc biệt và sự nổi trội riêng biệt mới có tính cạnh tranh cao trong khu vực này.

Điểm nhấn từ bất động sản nghỉ dưỡng dưới đáy biển

Đứng trước sự bão hoà của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng dát vàng dưới đáy biển đầu tiên góp mặt vào phân khúc này, tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho Hội An đồng thời tạo nên làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê lên ngôi.

Thiết kế tổng thể dự án căn hộ Hội An Golden Sea

Thiết kế tổng thể dự án căn hộ Hội An Golden Sea

Căn hộ Hội An Golden Sea sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền bãi biển An Bàng, nắm giữ hệ thống giao thông thuận lợi thông qua các tuyến đường huyết mạch như Lạc Long Quân, Hai Bà Trưng ... Dự án Hội An Golden Sea tiên phong trong mở ra một hướng phát triển mới cho thị trường bất động sản Hội An - căn hộ dát vàng dưới đáy đại dương.

Lấy ý tưởng từ căn phòng Hilton ở Maldives dưới lòng biển, căn hộ khách sạn Hội An Golden Sea mô phỏng cuộc sống dưới lòng đại dương với muôn vật thuỷ sinh và hải sản biển tạo cảm giác thư thái an nhiên cho quý khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đâ. Điểm khác biệt giữa căn hộ Hội An Golden Sea và Hilton ở Maldives là toàn bộ nội thất trong căn hộ Hội An Golde sea đều được dát vàng từ bàn ăn đến các thiết bị vệ sinh.

Dự án căn hộ khách sạn Hội An Golden Sea dưới đáy đại dương

Dự án căn hộ khách sạn Hội An Golden Sea dưới đáy đại dương

Không chỉ mang đến những phút giây thư giãn với thiên nhiên, dự án Hội An Golden Sea còn muốn kiến tạo nên những trải nghiệm cuộc sống thượng lưu và lối sống đế vương cho khách hàng. Bên cạnh đó dự án cũng xây dựng hàng loạt tiện ích biến Hội An Golden Sea trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách khi đến du lịch tại Hội An.

Nội thất căn hội Hội An Golden Sea dát vàng

Nội thất căn hội Hội An Golden Sea dát vàng

Nhận định chung từ giới đầu tư bất động sản,  khu vực Hội An đặc biệt là khu vực bãi biển An Bàng trong tương lai sẽ là điểm mạnh để phát triển lĩnh vực bất động sản. Nhất là phân khúc căn hộ khách sạn cho thuê sẽ là sóng đầu tư cho những năm tiếp theo.