Phân Tích tiềm năng đầu tư dự án De 1st Quantum Huế

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
Ngày đăng: 19/03/2020 17:18 PM | Lượt xem: 664

Dự án De 1st Quantum là dự án căn hộ được giới chuyên gia đánh giá mang trong mình nhiều lợi thế đầu tư. Cùng Khương Thịnh Miền Trung nhìn nhận tiềm năng đầu tư dự án thông qua những phân tích dưới đây.

Đa dạng hình thức sử dụng

Đây là một trong những yếu tố giúp thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng căn hộ De 1st Quantum cung cấp giá trị sử dụng, cụ thể: Dự án kiến tạo một chốn an cư tiện nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp, giao thông thuận tiện, hạ tầng hiện đại. Dự án mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với sự phát triển đô thị hóa nhanh của khu vực dẫn đến tiềm năng sinh lời cũng hấp dẫn bằng hình thức cho thuê hoặc chuyển nhượng đầu tư.

Phối cảnh dự án De 1st Quantum

Phối cảnh dự án De 1st Quantum

Khả năng sinh lời cao

Những lí do để khẳng định căn hộ De 1st Quantum mang trong mình khả năng sinh lời cao là:

  • Dự án có vị trí đắc địa, Nằm ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố Huế, thuộc khu vực trung tâm của khu đô thị An Vân Dương – khu đô thị được tỉnh định hướng quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, du lịch của Thừa Thiên Huế. Bởi vậy trong tương lai khi cơ sở hạ tầng của khu vực đồng loạt hoàn thiện dự án sẽ mang trong mình tiềm năng tăng giá và khả năng thanh khoản hấp dẫn.

Hạ tầng khu vực đang dần được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ

Hạ tầng khu vực đang dần được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ

  • Dự án có hệ thống tiện ích đẳng cấp và độc nhất. Đây là dự án được thiết kế hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao bao gồm: Hồ bơi vôc cực – lần đầu tiên xuất hiện tại Huế, nhà hàng Sky View nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nhân loại, Sky Bar, Trung tâm thương mại … Với những tiện ích đa dạng này có thể khẳng định De 1st Quantum mang đến cơ hội an cư 1 bước đến ngàn tiện ích. Với lợi thế này mang đến khả năng tăng giá và thanh khoản cho nhà đầu tư khi đầu tư tại De 1st Quantum.
  • Dự án xuất hiện trong thời điểm thị trườnh BĐS Huế đang thiếu nguồn cung căn hộ lưu trú cho khách du lịch, việc đầu tư tại thời điểm hiện tại là một lợi thế cho các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vận hành cho thuê.

Hạn chế vấn đề rủi ro trong đầu tư.

Xét theo cục diện thị trường, đất nền thời gian vừa qua chứng kiến cơn sốt giá bởi vậy phải mất thêm khoảng thời gian nữa đất nền mới đưa về đúng giá trị thực vốn có. Đối với condotel hiện tại khung pháp lý chưa thật sự ổn định, cam kết tiềm năng sinh lời chỉ trên giấy khó minh chứng thực tế.  Đối với thị trường căn hộ hiện tại đang là tiêu điểm đầu tư.

Đặc biệt đối với dự án De 1st Quantum, dự án có hệ thống pháp lý hoàn thiện 100%, được xây dưng và thi công bởi tập đoàn Coteccons – đơn vị uy tín, được hoàn thiện trên uy tín và thương hiệu của những đơn vị có tâm và có tầm … như vậy đầu tư De 1st Quamtum sẽ hạn chế những rủi ro trong về pháp lý, tiến độ thi công, chất lượng công trình.

Coteccons - Tổng thầu thi công dự án De 1st Quantum

Coteccons - Tổng thầu thi công dự án De 1st Quantum

Căn hộ De 1st Quantum cũng là dự án căn hộ hiếm hoi tại Huế được sở hữu lâu dài, sổ đỏ từng căn khi bàn giao căn hộ. Điều này mang đến sự an tâm tuyệt đối và khả năng sinh lời lâu dài tối đa cho khách hàng.

Vốn đầu tư ban đầu ít – Phương thức thanh toán hấp dẫn

Chỉ với 450 triệu quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp 5 sao tại trung tâm thành phố Huế. Đi kèm với chính sách thanh toán thuận lợi của chủ đầu tư mang đến cụ thể: Phương thức thanh toán được chia thành 5 hình thức gồm: Phương thức thanh toán chuẩn, PTTT ngân hàng hỗ trợ, PTTT chiết khấu 2%, PTTT Chiết khấu 5 % và PTTT Chiết khấu 7%. Mỗi phương thức thanh toán được chia làm 12 đợt mỗi đợt cách nhau gần 2 tháng. Đây là dự án hiếm hoi có phương thức thanh toán ưu đãi cho khách hàng và các nhà đầu tư, điều này giúp nhà đầu tư dễ cân đối dòng tiền phù hợp với khả năng.

Đa dạng phương thức thanh toán dễ dàng cho nhà đầu tư

Đa dạng phương thức thanh toán dễ dàng cho nhà đầu tư

Xem chi tiết phương thức thanh toán TẠI ĐÂY

Để làm được điều này phải kể đến tiềm lực của chủ đầu tư, như đánh giá của UBDN Tỉnh Thừa Thiên Huế Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Minh Linh là chủ đầu tư có tiềm lực và được người dân địa phương tin tưởng. Kết hợp với những yếu tố đã phân tích ở trên, có thể khẳng định rằng De 1st Quantum mang đến tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Cơ hội chỉ đến với những nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường và chớp lấy thời cơ.