Phân Khúc Chung Cư Tại TP. Hồ Chí Minh Sôi Động Hơn Vào NhữngTháng Cuối Năm

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 24/11/2017 11:35 AM | Lượt xem: 552

KHACH QUAN TAM DU AN NHIEU HON VAO CUOI NAM

Lượng khách hàng mua căn hộ tăng đột biến vào cuối năm

      Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết triển vọng thị trường BĐS TP.HCM  trong quý 4 sẽ tiếp tục sôi động nhờ lượng kiều hối đổ về khá lớn.thị trường giao dịch quý 4/2017  dự báo sôi động mạnh hơn quý 3/2017,  do có nhiều dòng tiền kiều hối từ nước ngoài chảy về.

      Các dự án ở phân khúc cao cấp được các tập đoàn  lớn có tên tuổi ra hàng nhiều trong khu vực trung tâm thành phố với các vị trí lô đất vàng. Một số dự án cao cấp ở Thủ thiêm, Quận 2  cũng sẽ được ra hàng và có sự quan tâm nhiều của thị trường do có công bố đầu tư Cầu Thủ Thiêm nối liền Quận 2 với trung tâm thành phố. Ở Quận 10 Hadocentrosa Garden Do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Phân Phối Chính Thức cũng đang bung 150 xuất nội bộ Và  được khách hàng đón nhận nồng Nhiệt vì ưu điểm về vị trí, tiện ích, Chủ đầu tư uy tín ...

      đặc biệt ở khu vực trung tâm cũng xuất hiện một số dự án với những căn hộ được đánh giá siêu cao cấp có giá bán trên 60triệu/m2, do đó sẽ có nhiều nguồn cung hơn; chắc chắn cũng tạo ra sức cạnh tranh lớn hơn trên thị trường.

       Đối với các dự án trung cấp tập trung ở khu Đông (quận 2,quận 9), khu Nam (huyện Nhà Bè, quận 7, Phú Mỹ Hưng) cũng sẽ có lượng hàng được cung cấp ra khá dồi dào. Giá bán ở phân khúc này có xu hướng tăng dự kiến 6%.  

       Còn đối với các dự án có giá thấp dưới 20 triệu/m2 trong quý IV cũng sẽ ra hàng tại các quận 12, Bình Chánh. Tổng lượng cung mới từ các dự án nói trên dự kiến sẽ có khoảng trên 10.000 sản phẩm ra hàng trong quý IV.