Những 'ông lớn chống lưng' cho Dự án Altara Quy Nhơn

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 19/09/2019 09:36 AM | Lượt xem: 316

Tự hào là dự án căn hộ đầu tiên tại Quy Nhơn được quản lý và vận hành bởi Ri-Yaz Hotel & Resort thuộc tập đoàn Ri-Yaz Group – một đơn vị quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực quản lý, vận hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và tổ hợp căn hộ cao cấp của Châu Á, Dự án Altara Quy Nhơn được đánh giá “sẽ làm nên chuyện” tại thành phố xinh đẹp này.

Dự án căn hộ Altara Quy Nhơn

Dự án căn hộ Altara Quy Nhơn

Được thành lập từ năm 2008, bắt đầu từ việc quản lý khách sạn, đến nay Ra-Yiz Group đã mở rộng phát triển các lĩnh vực ẩm thực, giáo dục và phát triển ngành công nghiệp dịch vụ. Ri-Yaz Group giám sát hoạt động của các khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Malaysia và các nước trên thế giới. Được dẫn dắt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, Ri-Yaz cung cấp các giải pháp tư vấn và phát triển đồng thời tập trung vào tính cách thương hiệu của từng chủ thể cần quản. Ri-Yaz Group cam kết đóng góp tích cực vào việc thực hiện mục tiêu của đối tác, bằng việc sử dụng công nghệ quản lí hiện đại và tiên tiến nhất.

Kí kết hợp tác giữa Ra-Yiz Group và Alphanam Group

Kí kết hợp tác giữa Ra-Yiz Group và Alphanam Group

Trong tiếng Phạn, Ri-Yaz có nghĩa là sự tận tâm, đây cũng chính là triết lý hoạt động của tập đoàn. Với kinh nghiệm và những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong quản lý và vận hành, cùng sự tận tâm của các chuyên gia đến từ Ri-Yaz Group, Căn hộ Altara Quy Nhơn chắc chắn sẽ là một không gian sống đẳng cấp và đáng mơ ước tại Thành phố Quy Nhơn.

FooDinco Quy Nhơn – Nhà đầu tư Dự án Altara Quy Nhơn

Foodinco Quy Nhơn là một đơn vị thành viên của Alphanam Group, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và xây dựng, cung cấp vật liệu và thiết bị, kinh doanh bất động sản và xúc tiến thương mại.

Để tiến hành đầu tư cho Chung cư Altara Quy Nhơn, Alphanam Group đã đặc biệt thành lập Công ty Foodinco có địa chỉ tại 76 Trần Hưng Đạo Quy Nhơn, cho thấy được Alphanam Group quan tâm đầu tư dự án này như thế nào. Qua đó, các nhà đầu tư cũng có thể dánh giá được tiềm năng phát triển bất động sản tại nơi này. Điều gì đã khiến cho một tập đoàn lớn như Alphanam nghiên cứu và thành lập một công ty xây dựng và phát triển bất động sản tại đây?

Foodinco - Chủ đầu tư dự án Altara Quy Nhơn

Foodinco - Chủ đầu tư dự án Altara Quy Nhơn

Với lợi thế được các công ty trong cùng một tập đoàn đầu tư và phát triển, Altara Quy Nhơn nhận được sự đảm bảo cao về vốn đầu tư cũng như tiến độ thi công dự án. Các Nhà đầu tư có thể yên tâm nhận được sản phẩm đúng thời gian giao hẹn với Chủ đầu tư, cũng như yên tâm về tính năng sử dụng và độ an toàn của dự án.

S-Design – Đơn vị thiết kế Dự án Altara Quy Nhơn

Công ty Tư vấn và thiết kế S-Design hoạt động dưới sự lãnh đạo thiết kế của Dr. Salvador Perez Aroyo, 1 trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Công ty nổi tiếng với những đồ án thiết kế theo định hướng kiến trúc xanh, hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng, chiếu ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và cộng đồng

S-Design đã tham gia thiết kế nhiều dự án nổi bật như: Sheraton Ha Long Hotel, Luna Condotel Nha Trang, Marriot Da Nang, Sheraton Da Nang, Khu nghỉ dưỡng 5* Pullman Phú Quốc, Danang Sky Garden, Cụm biểu tương Hạ Long, Cửa khẩu Móng Cái, …Dự án Altara được thiết kế với hàng loạt tiện ích đẳng cấp

Dự án Altara được thiết kế với hàng loạt tiện ích đẳng cấp

Được đầu tư, phát triển và quản lý bởi các đơn vị tầm cỡ, nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ khách sạn, Dự án Altara Quy Nhơn chính là một nơi đầu tư, an cư tuyệt vời và chất lượng cho các nhà đầu tư lẫn chính cư dân nơi đây, để có được một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng.

Altara Quy Nhơn – Đánh thức nàng tiên say giấc!