Những lưu ý khi lựa chọn căn hộ cuối năm

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 04/12/2018 15:58 PM | Lượt xem: 508
Cuối năm là thời điểm nguồn cung bất động sản dồi dào nhất. Mặc dù điều này mang đến nhiều sự lựa chọn nhưng người mua nhà cũng cần chú ý thật kỹ những điểm mấu chốt dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 
Hãy chọn nơi có vị trí thuận lợi
Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với vị trí. Vị trí còn đắc địa thì giá trị còn tăng cao. Việc sở hữu căn hộ trong trung tâm thành phố, hoặc có hướng view đẹp...không chỉ giúp giữ giá trị căn hộ được bền lâu mà còn giúp thuận tiện cho việc kết nối hạ tầng xung quanh. Vì vậy điều quan trọng khi lựa chọn mua nhà là nên chọn những khu vực gần nơi làm việc và học tập của các thành viên trong gia đình nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, trạm ý tế…
Tiện ích hiện đại đi kèm với không gian xanh
Về tiện ích bạn nên lựa chọn những dự án chung cư tích hợp tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội. Bên cạnh đó thì yếu tố không gian xanh đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống con người. Việc sống trong một không gian nhiều cây xanh sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, làm việc hiệu quả và có năng suất hơn. Vì thế hãy cân nhắc đến yếu tố không gian xanh khi lựa chọn căn hộ nhé.
Lưu ý khi mua căn hộ
Nội thất chất lượng
Nội thất là thứ gắn bó với chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Vì thế nó có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Đối với các căn hộ bàn giao full nội thất, bạn cần chắc chắn rằng mọi thứ đều đạt chất lượng tốt trước khi bạn quyết định mua chúng. Chất lượng ở đây bao gồm: xuất xứ, loại gỗ sử dụng, độ bền, tính an toàn khi sử dụng. 
Tiến độ hoàn thiện
Bạn nên lựa chọn những dự án có tiến độ rõ ràng và có sự cam kết bàn giao rõ ràng từ chủ đầu tư. Hiện nay có nhiều dự án thiết kế căn hộ mẫu, bạn cũng nên tham quan hoặc trải nghiệm để xem không gian sống nào là phù hợp với bạn nhất. 
Trên đây là những điểm mấu chốt mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua nhà. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký theo dõi Khương Thịnh Miền Trung để cập nhật những tin tức bất động sản mới nhất nhé.