Những lợi ích của officetel trong làn sóng khởi nghiệp

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 08/11/2018 16:41 PM | Lượt xem: 559
Officetel đã không còn là cái tên xa lạ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng với sự bùng nỗ của start-up, loại hình này đang được sự đón nhận nồng nhiệt của giới khởi nghiệp và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Tối ưu công năng sử dụng

Với loại hình officetel bạn có thể kết hợp vừa làm văn phòng vừa dùng để ở. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, chính vì thế officetel rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. 
Vị trí đắc địa, tăng thế mạnh cho doanh nghiệp
Thông thường, các officetel thường tập trung tại vị trí đắc địa chẳng hạn: khu vực sầm uất, sôi động, trung tâm thương mại lớn. Điều này sẽ tạo lợi thế, tiềm lực, ấn tượng cho đối tác, nhà đầu tư. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và quản bá thương hiệu.

Tiện ích hoàn chỉnh

Từ lợi thế sở hữu vị trí chiến lược giữa những khu vực sầm uất hay khu đô thị hiện đại, giới start-up hoặc các doanh nghiệp chọn officetel làm nơi lạc nghiệp sẽ được thoải mái tận hưởng các tiện ích đa dạng sẵn có trong khu vực cũng như ngay tại dự án.
dự án officetel ngày còn trở nên hấp dẫn

Giá bán hợp lý

Với diện tích bình quân nhỏ hơn căn hộ truyền thống, officetel có giá bán không cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng như nhà đầu tư cá nhân hay các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn chế.

Tiết kiệm chi phí 

Khi nguồn cung văn phòng cho thuê có hạn và giá thuê ngày càng đắt đỏ, officetel là phương thức lựa chọn tiết kiệm và đơn nhất cho giới start-up. Bên cạnh đó, mức chi phí dịch vụ của officetel cũng tiết kiệm hơn nhiều so với các tòa nhà chuyên về văn phòng. 

Không gian chuyên nghiệp

Các căn hộ officetel luôn nằm trong những tòa nhà có sảnh khang trang, lễ tân chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt, dễ dàng tạo ấn tượng đối với đối tác và nhà đầu tư. Song song đó, môi trường rộng mở và không gian hiện đại sẽ thúc đẩy tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, gia tăng khả năng tư duy và tập trung trong công việc.
Với vị trí trung tâm, tính đa công năng và chi phí đầu tư hợp lý, officetel là sự lựa chọn lý tưởng cho giới khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trẻ

Với khả năng tập trung nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đây là môi trường thuận lợi để kết nối và biến chính những “hàng xóm” trở thành khách hàng hay đối tác của nhau.
Được phép đăng kí kinh doanh
Theo quy định hiện hành, các doanh nghiệp không được phép đặt văn phòng và kinh doanh cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại căn hộ truyền thống chỉ dùng cho mục đích ở. Loại hình officetel ra đời đáp ứng được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng một cách hợp pháp trong cùng một căn hộ.

Suất đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh nhiều ưu thế cho chủ nhân trong quá trình khởi nghiệp, bản thân officetel cũng là một tài sản giá trị và mang lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn với mức sinh lợi từ khoảng 8% — 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ.