Nhơn Hội New City: 'Vàng ẩn' đợi nhà đầu tư 'đãi' trong năm 2019

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 19 votes
. Có 19 người đánh giá
Ngày đăng: 13/07/2019 11:47 AM | Lượt xem: 721

Là dự án trọng điểm của thành phố Quy Nhơn, Nhơn Hội New City được biết đến như 'núi vàng' chờ những nhà đầu tư thông thái khai thác.

Nhơn Hội New City: Vị trí "HUB" trong bản đồ bất động sản

Vị trí Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ yếu tố "Tam Cận". Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ - là yếu tố vị trí địa lí làm nên sức hấp dẫn của dự án. Nhơn Hội New City có mặt tiền giáp biển mang đến thuận lợi về điều hoà khí hậu và gia tăng giá trị bất động sản. 

Vị trí đắc địa của dự án Nhơn Hội New City

Vị trí đắc địa của dự án Nhơn Hội New City

Không chỉ "cận giang", Nhơn Hội New City là khu đô thị duy nhất liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành khu du lịch biển sầm uất bậc nhất miền Trung.

Đặc biệt, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí gần các tuyến đường quan trọng nối liền giao thông khu vực. Như đường vành đai 2, quốc lộ 19B ... đây là những tuyến đường huyết mạch về kinh tế và du lịch tại khu vực. Từ dự án thông qua tuyến đường QL 19B dễ dàng kết nối với sân bay Phù Cát chỉ trong vòng chưa đầy 15p.

FLC Quy Nhơn - dự án Liền kề Nhơn Hội New City

FLC Quy Nhơn - dự án Liền kề Nhơn Hội New City

Bên cạnh đó, dự án Nhơn Hội New City này cũng có nhiều lợi thế khác để phát triển kinh tế và nhân lực khi liền kề với công viên xanh rộng lớn và khu FLC Quy Nhơn, gần kề với trung tâm đào tạo nhân lực của FLC trong tương lai. Với những ưu thế vượt trội về địa lí này, đủ để khẳng định dự án đất nền Nhơn Hội New City là dự án mang nhiều tiềm năng tăng giá trị và là đòn bẩy để đưa bất động sản Bình Định về đúng giá trị thực của nó.

Nhơn Hội New City: đẳng cấp về quy hoạch và tiến độ

Tiến độ xây dựng của dự án Nhơn Hội New City được đánh giá là một trong những dự án có tiến độ thần tốc, bởi quá trình quy hoạch khoa học và nhiệt huyết của chính chủ đầu tư Phát Đạt.

Sau 2 tháng mở bán phân khu 4, dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thành hơn 95% cơ sở hạ tầng và ra sổ theo từng lô. Với hiệu suất làm việc 3 ngày/ca chủ đầu tư đã đẩy nhanh vượt mức tiến độ nhằm giúp rút ngắn con đường biến Khu đô thị Nhơn Hội trở thành khu đô thị lớn bậc nhất Miền Trung.

Tiến độ thực tế tại dự án Nhơn Hội New City

Tiến độ thực tế tại dự án Nhơn Hội New City

Hướng đến nhu cầu ở thực của người dân, chủ đầu tư đã quy hoạch phân lô với diện tích vừa phải bao gồm: Dt Trung Bình Khu Shophouse: 7 M*18 M; Nhà Liên Kế: 5 M * 16 M , phù hợp cho những nhà đầu tư hoặc khách hàng có tài chính hạn chế hoặc có nhiều lựa chọn khác nhau. 

Nhơn Hội New City: Dự án đất nền ven biển hiếm hoi cấp sổ đỏ

Pháp lý dự án Nhơn Hội New City được mình bạch thông qua các kí kết giữa nhà đầu tư và UBND tỉnh Bình Định. Ngày 10/5/2019 UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định số 1565 đồng ý cho CT Phát Đạt đầu tư phát triển đô thị Nhơn Hội New City tại phân khu 4 thuộc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. 

Ngày 14/5/2019 trong quyết định số 1613 UBND tỉnh tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại phân khu 4 khu đô thị Nhơn Hội.

Các thay đổi về quy hoạch, hoặc điều chỉnh đều được thông qua bằng văn bản và có sự phê duyệt của chính quyền UBND tỉnh Bình Định. 

Minh bạch pháp lý trong dự án Nhơn Hội New City

Minh bạch pháp lý trong dự án Nhơn Hội New City

Minh chứng cho thực tế, tại phân khu 4 sau hơn 2 tháng mở bán chủ đầu tư đã chính thức thực hiện nghi thư trao sổ đỏ vào ngày 13/7/2019 cho đơn vị phát triển dự án. Sau đó phân lô, tách thửa đến tay khách hàng, nhà đầu tư.

Uy tín chủ đầu tư Phát Đạt tạo niềm tin cho khách hàng

Phát Đạt chính thức được Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamnet trao giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019 với thứ hạng 54. Với bản lĩnh tiên phong và sự kiên định trên con đường riêng của mình, PHÁT ĐẠT đã có được những bước tiến vững chắc, ngày càng khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. 

Kiến tạo Nhơn Hội New City trở thành đô thị biển bậc nhất

Kiến tạo Nhơn Hội New City trở thành đô thị biển bậc nhất

Trong dự án Nhơn Hội New City, chủ đầu tư Phát Đạt dành hết cả tâm huyết để kiến tạo nên môi trường sống lí tưởng, môi trường đầu tư siêu lợi nhuận, đồng thời thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường Bình Định. 

Kết Luận:

Với những gì mà dự án Nhơn Hội New City có được, đây xứng đáng là dự án tiềm năng và là vùng "đất vàng" thoả mãn cơn khát đầu tư hoặc nhu cầu ở thực của khách hàng.