Nhơn Hội New City: Pháp lí minh bạch 'hút' nhà đầu tư

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 15 votes
. Có 15 người đánh giá
Ngày đăng: 12/07/2019 11:58 AM | Lượt xem: 362

         Trong đầu tư bất động sản yếu tố quan trọng nhất là Pháp Lý. Một sản phẩm bất động sản sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý không chỉ đảm bảo tính an toàn cho giao dịch mà còn mang đến thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình an cư hoặc đầu tư. Pháp lý dự án Nhơn Hội New City là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công vượt trội của dự án.

Chật vật "săn" đất nền pháp lý sạch

         Thực tế thị trường bất động sản đất nền thời gian gần đây gặp nhiều khủng hoảng về pháp lý, nhiều dự án dính vào các vụ việc pháp lý không rõ ràng, gây nên tổn thất lớn cho nhiều nhà đầu tư. Từ đó tạo nên tâm lý lo ngại không dám mạo hiểm đầu tư. 

Nhiều người dân là khách hàng tại các dự án bất động sản không minh bạch pháp lý này, vô tình trở thành các nạn nhân vì không được cung cấp các thông tin chính xác của dự án từ các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị chủ đầu tư, công ty phân phối sản phẩm. Từ đó dẫn đến hàng trăm vụ tranh chấp của khách hàng với chủ đầu tư, giữa khách hàng với khách hàng, giữa khách hàng và đơn vị phân phối.

Pháp lý bất động sản là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của dự án

Pháp lý bất động sản là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của dự án

Việc tìm được một dự án chất lượng tốt và đảm bảo được pháp lý luôn là đích ngắm của những nhà đầu tư sành sỏi. Để làm được điều này các nhà đầu tư phải tìm hiểu rõ về giấy tờ về quyền sử dụng đất, các quyết định giao đất, cho thuê đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng được phê duyệt ... bên cạnh đó các nhà đầu tư cũng phải đặc biệt lưu ý đến các vấn đề liên quan đến uy tín của chủ đầu tư, đơn vị xây dựng hoặc đơn vị phân phối.

Tại thị trường Quy Nhơn, với tầm nhìn và đánh giá đúng tầm quan trọng về pháp lý dự án, chủ đầu tư Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt đã cho các nhà đầu tư nhìn thấy sự chuyên nghiệp và an toàn khi lựa chọn Nhơn Hội New City làm chốn đầu tư vừa sinh lời vừa an toàn.

Nhơn  Hội New City minh bạch pháp lý - an tâm đầu tư

        Nhơn Hội New City - dự án đất nền ven biển đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn làm chốn đầu tư án toàn. Chỉ với 2 tháng mở bán phân khu 4 thộc dự án Nhơn Hội New City đã lấp đầy giỏ hàng. Pháp lí minh bạch - chính là điều kiện tiên quyết tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh khu đô thị Nhơn Hội New City

Phối cảnh khu đô thị Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt và đồng ý cho CT Phát Đạt đầu tư phát triển tại phân khu 4 thuộc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội vào ngày 10/5/2019 quyết định số 1565. 

Sau hơn 2 tháng triển khai dự án, Phân khu 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City đạt tiến độ thần tốc và hoàn thành 90% cơ sở hạ tầng như dự kiến. Đây là một thành tích kỉ lục mà chưa dự án nào có được. Chủ đầu tư Phát Đạt cũng cam kết sổ đỏ từng nền và được sở hữu lâu dài.

Bên cạnh việc đảm bảo pháp lý cho khách hàng, chủ đầu tư dự án còn bảo tồn và phát triển tối đa không gian xanh, hướng đến một môi trường sống xanh toàn cư dân và khách hàng. Dự án hấp dẫn cới vị trí địa lí tam cận: "Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ" cụ thể dự án giáp biển, liền kề quốc lộ19B và ngự trong lòng khu đô thị kinh tế Nhơn Hội.

Tiến độ thực tế dự án Nhơn Hội New City

Tiến độ thực tế dự án Nhơn Hội New City

Sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Nhơn Hội New City còn thu hút khách hàng nhờ mức giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 1.39 tỷ/sản phẩm bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân.