NHƠN HỘI NEW CITY - DỰ ÁN 'CHÁY HÀNG' VỚI HƠN 1000 LƯỢT ĐẶT CHỖ

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 15 votes
. Có 15 người đánh giá
Ngày đăng: 23/07/2019 11:23 AM | Lượt xem: 737

Từ lúc phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City chính thức nhận đặt chỗ đến nay chưa đây 2 tuần đã có hơn 1000 lượt đặt chỗ, làm nên cớt sốt chưa từng có trong thị trường bất động sản.

PHÂN KHU 2 NHƠN HỘI NEW CITY - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ

Phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã từng làm nên một hiện tượng lịch sử với gần 1000 lượt khách đặt chỗ nhưng không đủ sản phẩm giao dịch. Để thoả mãn cơn khát đầu tư, chủ đầu tư Phát Đạt chính thức bung giỏ hàng phân khu 2 với gần 1900 lô. Đến nay đã có hơn 1000 lượt đặt chỗ dự kiến trong tháng 8 sẽ chính thức mở bán.  Và câu hỏi được đặt ra, vì sao Nhơn Hội New City lại tạo được thành tích tốt đến như vậy?

Nhơn Hội New City dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Đất nền triển vọng đầu tư

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức khó khăn. Do đó, đất nền các tỉnh được xem là triển vọng mới cho các nhà đầu tư nhắm đến.

Quy Nhơn một vùng đất hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển, đặc biệt với chính sách quy hoạch Quy Nhơn đến năm 2035 của thủ tướng chính phủ, Quy Nhơn sẽ sớm trở thành thành phố du lịch lớn bậc nhất Đông Nam Á. 

Quy Nhơn - Thành phố du lịch biển

Quy Nhơn - Thành phố du lịch biển

Chính sách của tỉnh Bình Định đang mở rộng chính sách đón các nhà đầu tư, với hính thức đổi đất lấy cơ sở hạ tầng, Quy Nhơn như diều gặp gió đồng loạt nhiều ông lớn đổ xô đấu thầu đầu tư. Phát Đạt là một trong những nhà đầu tư đã đầu thầu thành công Phân Khu 4, Phân Khu 2 và Phân Khu 9 của dự án khu đô thị kinh tế Nhơn Hội. Phát Đạt là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam bởi thế Phân Khu 4 trước và sau khi mở bán nhận được hiệu ứng rất tích cực từ khách hàng và các nhà đâu tư.

Tiếp đà thành công của Phân Khu 4, Phân Khu 2 dự án Nhơn Hội New City tiếp tục ra mắt khách hàng, đây là dự án được mệnh anh "không cần mở bán cũng cháy hàng". 

Phân Khu 2 nắm giữ vị trí tuyệt đẹp

Phân khu 2 thuộc dự án Nhơn Hội New City là phân khu nắm giữ vị trí tuyệt đẹp khi nằm gần kề với quảng trường biển, và là phân khu gần biển nhất so với các phân khu còn lại. Phân khu 2 với tâm huyết của chủ đầu tư đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân và khách hàng. Chủ đầu tư chính thức xây hơn 200 căn nhà phố tạo cảnh quan và thúc đẩy nhu cầu ở, kiến tạo một vùng đất Nhơn Hội New City đông đúc.

Vị trí Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Vị trí Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City được chủ đầu tư chào giá chỉ 1,49 tỉ đồng/ lô. Đây là mức gía phù hợp để đầu tư và an cư. So sáng với mức giá của thị trường Nha Trang và Đà Nẵng thì mức giá tại đây thấp hơn nhiều lần, nhưng đổi lại trong tương lai hệ thống cơ sở hạ tầng có thể phát triển vượt vức ngang bằng các thành phố lớn.

Giá đất nền tại Quy Nhơn ngày càng tăng và không có dấu hiệu chững lại, hãy là những nhà đâu tư thông minh và sở hữu cho mình sản phẩm đất nền ven biển có một không hai này.

Đăng kí ngay để đặt chỗ dự án siêu đẳng cấp: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city