Nhơn Hội New City 'cháy hàng' - Nhà đầu tư 'lo sốt vó'

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 8 votes
. Có 8 người đánh giá
Ngày đăng: 30/08/2019 14:25 PM | Lượt xem: 554

Thời gian này một số nhà đầu tư đang mang tâm thế "ngồi trên chảo lửa" khi hay tin Nhơn Hội New City tiếp tục lập lại kỉ lục "cháy hàng" không cần mở bán. 

Nhơn Hội New City phân khu 2 đang trong tình trang cháy hàng

Nhơn Hội New City phân khu 2 đang trong tình trang cháy hàng

2019 là năm các nhà đầu tư chứng kiến cuộc lột xác của thị trường bất động sản, khi các tỉnh lẻ ven biển trở thành tâm điểm đầu tư thay vì các đô thị lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh ... Một trong những “tâm điểm” mạnh mẽ nhất luôn về đích từ đầu năm đến nay phải kể đến bất động sản Quy Nhơn nơi có dự án Nhơn Hội New City.

Kỉ lục giao dịch - tiến độ thần tốc

Quy nhơn - địa danh hội tụ của nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hàng năm hút hàng ngàn lượt khách về đây tham quan và nghỉ dưỡng. Trong thời gian gần đây lượng du khách trong và ngoài nước đến đây tăng gấp nhiều lần bởi những chính sách về nâng cấp cơ sở hạ tầng đồng bộ và cải tạo các địa điểm du lịch. Khu đô thị kinh tế Nhơn Hội là một trong những dự án trọng điểm trong quy hoạch phát triển của thành phố đến năm 2035, với hành lang pháp lí vững chắc, tiến độ thi công thần tốc và nắm giữ nhiều lợi thế về vị trí, quy hoạch... Điểm cộng cho Nhơn Hội New City còn được gia tăng khi dự án này sở hữu một hệ thống giao thông liên vùng thuận lợi, là tâm điểm kết nối giữa sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố Quy Nhơn. Với những yếu tố này, Nhơn Hội New City tạo nên một làn sóng lớn chưa từng thấy về bất động sản.

Phối cảnh về đêm dự án Nhơn Hội New City

Phối cảnh về đêm dự án Nhơn Hội New City

Ngoài ra, với tình hình thị trường bất động sản đang khan hiếm nguồn hàng, nhà đầu tư đang đau đầu khi thị trường các vùng đô thị lớn đi vào bão hoà. Trước "tâm bão đó" Nhơn Hội New City được công bố, như giải toả cơn khát của thị trường với hơn 1300 sản phẩm phân khu 4 và 1900 sản phẩm phân khu 2.

Tháng 6/2019, Phân khu 4 chính thức ra mắt thị trường sau 2 tuần công bố thông tin, dự án đã làm nên kỉ lục chưa từng thấy về giao dịch trong thị trường bất động sản. Những con số biết nói đã minh chứng điều đó. Bán hết 1300 sản phẩm đất nền mà không cần mở bán, chỉ sau 2 tháng phân khu 4 đã chính thức bàn giao nền đất cho từng khách hàng, vượt tiến độ gấp 3 lần theo như hợp đồng, ngoài ra với công suất làm việc 3 ca/ ngày của chủ đầu tư phân khu 4 cũng đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng kiến tạo nên một phân khu 4 đẹp như mơ với đường lát nhựa và phượng nở rực 2 bên.

Giao dịch phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City

Giao dịch phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City

Tháng 8/2019, tiếp đà thành công phân khu 4, phân khu 2 - Nhơn Hội New City tiếp tục ra mắt các nhà đầu tư với hơn 1900 sản phẩm bao gồm đất nền và shophouse. Và một lần nữa Nhơn Hội New City làm nên cơn bão chưa từng có trong thị trường bất động sản minh chứng bằng 2000 đặt chỗ chỉ sau 1 tháng có thông tin.

Thực tế các nhà đầu tư đến với phân khu 2 Nhơn Hội New City

Thực tế các nhà đầu tư đến với phân khu 2 Nhơn Hội New City

Hiện tại, thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự kiến ngày 3/9/2019 sẽ chính thức tung giỏ hàng chỉ với 1.200 sản phẩm. Như thế, chiếu theo con số đặt chỗ hiện tại dự đoán sẽ có khoảng gần 1000 khách hàng đã đặt chỗ nhưng không có cơ hội sở hữu sản phẩm ưu tiên.

Nhơn Hội New City - cuộc chơi không dành cho nhà đầu tư chậm chân

Theo khảo sát thực địa, đất nền ven biển Quy Nhơn, Nhơn Hội đang tăng giá cao. Theo đó, chỉ cách nhau đúng một tuần, giá bán khu vực Nhơn Lý đã tăng từ 22 triệu đồng/nền lên 35 - 40 triệu đồng/nền, tuỳ vị trí. Các giới chuyên gia nhận định rằng cơn sốt tăng gía sẽ tiếp tục kéo dài và tăng mạnh trong tháng 9 khi cơ sở hạ tầng phân khu 2 chính thức hoàn thiện. 

Giá đất được khảo sát quanh khu vực Nhơn Lý

Giá đất được khảo sát quanh khu vực Quy Nhơn

Đây là cơ hội đầu tư cho cả nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực. Xét theo nhu cầu đầu tư thì đây  là sản phẩm đất nền ven biển được xếp trong phân loại bất động sản có tính chất tăng giá cao trong nhiều năm tới, đồng thời kết hợp với tiềm năng vốn có của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City là môi trường đầu tư lí tưởng. Bên cạnh đó, theo lộ trình trong tương lai gần phân khu 9 sẽ tiếp tục được chủ đầu tư Phát Đạt tung ra thị trường bởi thế tiềm năng thanh khoản cho mỗi sản phẩm tại phân khu 2 là rất cao. 

Thực tế phân khu 2 Nhơn Hội new City

Thực tế phân khu 2 Nhơn Hội new City

Xét về nhu cầu ở thực, Nhơn Hội New City là sản phẩm xứng đáng bởi vị trí địa lí vô cùng đắc địa, cơ sở hạ tầng được xây dựng đẳng cấp, tương lai nơi đây sẽ là trung tâm đô thị biển của cả Miền Trung và là thành phố đáng sống thứ 2 sau Đà Nẵng. So với mức giá thì đất nền Nhơn Hội New City được phân lô vừa tầm và giá cả phù hợp, ngoài ra hơn 200 căn shophouse sẽ là nơi lí tưởng để khách hàng tận hưởng cuộc sống hiện đại.