'Nhảy hết sức, cháy hết mình' tại sự kiện khai trương KTR Club

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 11/07/2019 15:28 PM | Lượt xem: 439

       Chiều tối ngày 10/7/2019 quý ban lãnh đạo, quý khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên Khương Thịnh Miền Trung đã cháy hết mình cùng những giai điệu sôi động trong sự kiện khai trương KTR Club tại tầng 4 toà nhà KTR.

KTR Club - Tâm huyết của ban lãnh đạo

         Không chỉ là một công ty Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, mang lại những giá trị đầu tư hấp dẫn cho Khách hàng, Khương Thịnh Miền Trung còn được biết đến với văn hóa doanh nghiệp ấn tượng, riêng biệt, luôn quan tâm đến nguồn “khách hàng nội bộ” từ những điều nhỏ nhất, và nay, Khương Thịnh Miền Trung đã chính thức đưa vào hoạt động một “Sàn Phương Đông” chất lừ để phục vụ cho đời sống văn hóa tinh thần của anh em KTRers. Lựa chọn tầng 4 toà nhà KTR 266 Nguyễn Tri Phương  làm nơi thực hiện mục tiêu lí tưởng, sau hơn 1 tháng chuẩn bị và xây dựng một khán phòng KTR Club được "trình làng"

KTR Club có 5 không gian gồm KTR Karaoke , KTR Cafe, KTR Studio, KTR truyền thống và KTR sách. Đây là nơi diễn ra những chuơng trình vui chơi của các team hoặc tập thể công ty, là nơi nhân viên có thể giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Buổi lễ khai trương với sự tham dự của hơn 100 cán bộ nhân viên cùng toàn thể quý ban lãnh đạo và quý khách mời, đặc biệt sự hiện diện của ban nhạc KTR cùng 2 ca sĩ đã làm khán phòng trở nên sôi động và cuồng nhiệt. Những ca khúc được đồng thanh và những điệu nhảy trở thành vũ điệu tập thể. 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, giám đốc đầu tư Lương Bách Thắng chia sẻ "KTR Club là cả một tâm huyết của toàn thể ban lãnh đạo, mong muốn đem lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên Khương Thịnh Miền Trung, Tôi muốn KTR không chỉ là nơi làm việc mà còn trở thành ngôi nhà thứ 2 trong mỗi cá nhân, là nơi các bạn có thể cháy hết mình với những cuộc vui".

Giám đốc đầu tư Lương Bích Thắng chia sẽ trong lễ khai trương KTR Club

      Chưa bao giờ Khương Thịnh Miền Trung lại cảm nhận được bầu không khí vui tươi và nhiệt huyết đến thế . KTR không chỉ là chốn vui chơi mà còn là ngôi nhà thứ 2 cho toàn thể anh, chị, em trong công ty có một chốn để thể hiện tài năng và lưu giữ những kỉ niệm. Cùng theo dõi một số hình ảnh tuyệt vời của sự kiện khai trương Chuỗi KTR Club tại Khương Thịnh Miền Trung.