Nhà thầu thi công căn hộ The Royal Đà Nẵng là ai?

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 13/02/2020 16:33 PM | Lượt xem: 553

Từ khi tòa nhà Hiyori Garden Tower được trình làng, năng lực của chủ đầu tư Sun Frontier đã được khẳng định. Trong quý 2/2020 thì chủ đầu tư này tiếp tục khởi công xây dựng dự án The Royal. Vậy nhà thầu thi công chung cư The Royal Đà Nẵng là ai?

Bài viết sau đây Khương Thịnh Miền Trung xin hé lộ một vài thông tin về nhà thầu chính xây dựng căn hộ The Royal Đà Nẵng, hy vọng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng quan tâm đến dự án.

Bài viết xoay quanh dự án Nagomi Đà Nẵng:

Thông tin về nhà thầu thi công dự án The Royal Đà Nẵng

DINCO E&C là sự lựa chọn Hàng Đầu đối với các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cao ốc , khách sạn , resort và công trình giao thông, Cơ sở hạ tầng .Là một Công ty chuyên về các lĩnh vực đã nói ở trên , chúng tôi cam đoan luôn thỏa mãn nhu cầu vượt mức mong đợi của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất .DINCO E&C tự tin sẽ thực hiện đúng bất kỳ một cam kết nào đã đưa ra nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức sâu rộng , kinh nghiệm phong phú và kỹ năng tích lũy . Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cho các dự án của họ thông qua nhưng để xuất kỹ thuật tối ưu . Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhờ vào việc sở hữu nguồn vật liệu tự sản xuất là bê tông thương phẩm và đá xây dựng .
 
Cùng với khách hàng, DINCO E&C là tổng thầu uy tín Việt Nam đi đầu về việc góp phần tạo cơ hội và công ăn việc làm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa phương DINCO E&C xây dựng dự án.
 
DINCO E&C là Công ty thuộc hình thức sở hữu tư nhân có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng và một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 400 nhân viên và 1200 Công nhân.
Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân sự chuyên nghiệp, bài bản, DINCO đã trở thành nhà thầu của hàng loạt dự án nổi bật tại Đà Nẵng như: Nhà máy sản xuất thân vỏ máy bay cho Boeing, Airbus; nhà máy lắm rap oto Nissan - TCIE Việt Nam; Căn hộ khách sạn cao cấp À LA CARTE; khách sạn Grand Tour; Khu căn hộ cao cấp HIYORI GARDEN TOWER...
Qua các năm, DINCO đã và vẫn đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng. Qua đó, Sun Frontier đã chọn Công ty DINCO trở thành nhà thầu chính thức của dự án The Royal, nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tiến độ thi công của công trình dự án cũng như chắc chắn về những lợi ích cuộc sống mà khu căn hộ mang lại cho người dân.

Ngân hàng bảo lãnh cho dự án The Royal là ai?

Trong trường hợp dự án bị chậm điện tiến độ, ngân hàng phải thay chủ đầu từ nhận trách nhiệm với khách hàng, nghiệp vụ bảo lãnh dự án này được đánh giá là có độ rủi ro cao. Do vậy, những dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh đồng thời có pháp lý rõ ràng mới được các ngân hàng chọn.

Chủ đầu tư Sun Frontier – một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản (dự kiến ra mắt quý II/ 2020) đã được VietcomBank cam kết bảo lãnh.

Người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua nhà ở đây. Bởi ngân hàng sẽ bảo lãnh cho dự án đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua một cách tốt nhất. Tiến độ hay thời gian bàn giao nhà đều được Vietcombank đặc biệt bảo đảm.

Với mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, ngân hàng sẽ thực hiện nghiêm ngặt về năng lực triển khai, sức khỏe tài chính của chủ đầu tư trước khi chính thức phát hành chứng thu bảo lãnh. Bên cạnh đó ngân hàng Vietcombank cũng là đơn vị hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua căn hộ với chính sách lãi suất tốt nhất.

VietcomBank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, được biết đến là ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam hiện nay khi sở hữu nền tảng tài chính vững mạnh. Cùng với những chính sách thanh toán và hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm căn hộ cao cấp tại Nagomi Đà Nẵng trở thành cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Thông tin tổng quan dự án The Royal Đà Nẵng

  • Tên dự ánThe Royal Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier.
  • Vị trí dự án: Thửa số 82, Tờ bản đồ số 7 (Khu A1-1), Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Quy mô: 29 tầng nổi và 2 tầng hầm.
  • Diện tích khu đất: 3.125,3m2.
  • Diện tích xây dựng: 1.882m2.
  • Mật độ xây dựng: 60%.
  • Tổng diện tích sàn: 44.101m2.
  • Dự án được vận hành và quản lí theo phong cách Nhật Bản.

Hỗ trợ tư vấn thông tin căn hộ Nagomi Đà Nẵng bởi Khương Thịnh Miền Trung

Hotline: 090.999.2638