A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 23 votes
. Có 23 người đánh giá
Ngày đăng: 06/07/2019 16:18 PM | Lượt xem: 705

          Sắp tới, ngày 13/7/2019 tại lễ tri ân khách hàng, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City sẽ tiến hành nghi thức trao sổ đỏ cho dự án. Đây được xem là dự án có tiến độ thần tốc và thời gian ra sổ sớm nhất trong các dự án bất động sản từ trước đến nay.

 

Dự án Nhơn Hội New City

 

Dự án Nhơn Hội New City

 

Pháp lý vững chắc - Nhơn Hội New City điểm hẹn đầu tư an toàn

       Dự án Nhơn Hội New City ngay từ thời điểm ra mắt đến thời điểm hiện tại, dự án đã tạo nên cơn sốt trong bất động sản và chưa có dấu hiệu giảm tốc. Chỉ với 2 tháng ra mắt, dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thành trên 70% cơ sở hạ tầng, pháp lí minh bạch và luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà đầu tư.

 

Cơ sở hạ tầng dự án Nhơn Hội New City đang hoàn thiện

   

Cơ sở hạ tầng dự án Nhơn Hội New City dần hoàn thiện 

 

Đến nay các sản phẩm mở bán tại giai đoạn 2 đã tìm được chủ nhân, mức độ quan tâm dự án trong những giai đoạn tiếp theo vẫn không có dấu hiệu giảm. Nhơn Hội New City tiếp tục đẩy nhanh tiến độ và tung ra giỏ hàng hấp dẫn trong những giai đoạn tiếp theo.

 

Nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội - Dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Quy Nhơn, liền kề quảng trường biển, hệ thống dịch vụ - tiện ích được đầu tư quy mô lớn, Nhơn Hội New City chính là mảnh ghép mới mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

 

Trong năm 2020, chủ đầu tư Phát Đạt tiếp tục tung ra thị trường đất nền Kỳ Co Gateway hay còn được biết là phân khu 9 Nhơn Hội New City, hứa hẹn bất động sản Quy Nhơn sẽ có một năm đột phá.

Tri ân khách hàng - Sổ đỏ trao tay

       Tiếp nối sự thành công vượt bậc của dự án Nhơn Hội New City giai đoạn 2, Chủ đầu tư sẽ tiến hành nghi thức trao sổ đỏ ngay tại buổi lễ tri ân khách hàng cho đơn vị đại diện phát triển dự án DKR. Theo số liệu chủ đầu tư công bố, dự án Nhơn Hội New City đã có trên 100 nền đất có sổ đỏ thời điểm hiện tại.

 

Nhiều phần quà hấp dẫn trong lễ tri ân dự án Nhơn Hội New City

 

Nhiều phần quà hấp dẫn trong lễ tri ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City

 

Bên cạnh đó, rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng đến với dự án Nhơn Hội New City bao gồm: 1 xe HonDa City 1.5G CVT, 10 IPAD Air 2019, và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Cập nhật tiến độ dự án Nhơn Hội New City (13/7/2019)

 

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City 7/2019

 

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City 7/2019

 

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City 7/2019

 

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City 7/2019

 

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City 7/2019

 

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City 7/2019