NÊN HAY KHÔNG mua nhà đất trong tháng 7 âm lịch?

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 15 votes
. Có 15 người đánh giá
Ngày đăng: 12/08/2019 11:46 AM | Lượt xem: 296

Ưu đãi, khuyến mãi thúc đẩy sức mua trong "tháng cô hồn"

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, việc động thổ, xây nhà hay mua nhà, mua đất là việc lớn. Bởi thế, trước khi lên kế hoạch làm những công việc này, nhiều người thường cẩn thận xem phong thủy, xem ngày tháng đẹp để mong gặp thuận lợi, may mắn và tránh  xui xẻo.

Theo quan niệm dân gian của người Việt, tháng 7 Âm lịch là thời điểm ‘ma quỷ’ về với dương gian nên còn được gọi là tháng cô hồn. Vì thế, hầu hết người dân kiêng làm việc đại sự như mua nhà, mua đất...

Quan niệm này đã từng ảnh hưởng rất lớn đến lượng giao dịch bất động sản trong tháng 7 hàng năm, tuy nhiên ngày nay tâm lý mọi người đã trở nên thoáng hơn, việc mua bán nhà trong tháng 7 vẫn diễn ra nhộn nhịp với rất nhiều các chương trình khuyến mãi đi kèm của chủ đầu tư, bởi thế nhiều nhà đầu tư đã biết tận dụng lợi thế này để giao dịch với chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn ...

Mua nhà đất tháng 7 âm lịch là một lợi thế

Mua nhà đất tháng 7 âm lịch là một lợi thế

Do quan niệm của người dân là kiêng mua nhà, tậu đất trong tháng 7 nên nhiều dự án mặc dù đang rất “hot” trên thị trường cũng sẽ giảm giá mạnh, hoặc có những chính sách ưu đãi nhằm thu hút hoạt động mua bán từ khách hàng. Đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn, thì đây là thời gian mua vào các sản phẩm bất động sản tốt nhất, chu kì của thị trường bất động sản thường có xu hướng sôi động vào cuối năm và những tháng đầu năm. Giữa năm từ tháng 6 đến tháng 9 các giao dịch có xu hướng giảm tốc, giá của các sản phẩm chạm mốc giá trị thực bởi thế đầu tư vào khoảng thời gian hợp lí để cuối năm nhà đầu tư sẽ bán ra  với mức giá lời hơn khi giao dịch vào độ sốt.

Giải pháp an toàn khi mua BĐS "tháng cô hồn"

Theo các chuyên gia bất động sản: nếu khách hàng đã chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý nhưng vẫn còn “lăn tăn” về những quan niệm trong tháng 7 âm lịch thì nên đặt tiền giữ chỗ trước, còn việc ký hợp đồng sẽ được tiến hành trong tháng 8 để người mua an tâm hơn.

Lượt khách đặt chổ dự án Nhơn Hội New City trong tháng 7 âm lịch

Lượt khách đặt chỗ dự án Nhơn Hội New City trong tháng 7 âm lịch

Nhơn Hội New City - dự án "miễn nhiễm" với tháng cô hồn với minh chứng 1300 sản phẩm được bán hết sau 1 tháng từ tháng 6 - tháng 7 đối với phân khu 4. Đặc biệt đói với Phân khu 2 chỉ sau 2 tuần có thông tin dự án số lượng đặt chỗ đã 'nhảy vọt" lên đến con số 1500 lượt.

Dự kiến NHơn Hội New City sẽ chính thức mở bán vào giữa tháng 9 dương lịch, nhằm tránh những kiêng kị cho khách hàng trong quan niệm tín ngưỡng. Chỉ với 1,49 tỉ đồng quý khách hàng, nhà đầu tư sẽ sở hữu một sản phẩm đất nền ven biển với muôn vàn hạ tầng tiện ích đẳng cấp ngay mặt tiền ven biển Quy Nhơn.

Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City - dự án "miễn nhiễm" với tháng 7 âm lịch

Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City - dự án "miễn nhiễm" với tháng 7 âm lịch

Đặt chỗ ngay hôm nay kẻo lỡ: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city

Những việc nên làm và cần tránh trong tháng cô hồn đều là những tín ngưỡng dân gian mà không một ai có thể kiểm chứng tính đúng sai. Do vậy, đôi khi, chính những kiêng kị này lại là cơ hội cho những người biết nắm bắt thời cơ và tận dụng thời gian để mua mua nhà, đất như ý làm nên thành công lớn hơn mong đợi.