Nâng cấp sân bay Phù Cát khởi sắc giá trị BĐS Nhơn Hội New City

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 34 votes
. Có 34 người đánh giá
Ngày đăng: 10/07/2019 09:56 AM | Lượt xem: 1,024

Sân bay Phù Cát là cửa ngõ giao thông đường không của tình Bình Định, giữ vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng đồng thời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển dự án Nhơn Hội New City

Sân Bay Phù Cát nhân tố “Vàng” tác động giá trị BĐS vùng

Nâng cấp trở thành đường Bay Quốc Tế 

Quy Nhơn được thiên nhiên ưu ái vừa có biển vừa có núi, nhờ ưu thế đó mà đã tạo nên nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Eo gió, Kỳ co thu hút nhiều khách du lịch viếng thăm. Bên cạnh đó, Quy Nhơn cũng có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Đà Nẵng cho nên Quy Nhơn được các chuyên gia đánh giá là thị trường tiềm năng để phát triển về du lịch.

Du lịch Quy Nhơn

Mặc dù Quy Nhơn được nhận xét là “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà đầu tư, nhưng lại không phát triển được như Đà Nẵng vì không có nhiều các đường bay quốc tế để có thể đáp ứng nhu cầu du khách. Thấu hiểu được nhược điểm này, hãng hàng hàng không Bamboo Airways được tập đoàn FLC đầu tư đang cố gắng nâng cấp mở rộng năng lực phục vụ đến 600 hành khách trong giờ cao điểm. Sân bay với công suất thiết kế là 1,5 triệu hành khách/năm và có khả năng mở để nâng cao công suất lên 2,4 triệu hành khách/năm. Vào năm 2019, hãng sẽ mở hơn 40 đường bay quốc tế. Bên cạnh đó sẽ mở thêm các tuyến đường bay thẳng trong nước từ Quy Nhơn - Thanh Hóa, Hàn Quốc, Trung Quốc và ngược lại.

Cảng hàng không Phù Cát đang được nâng cấp

Cảng hàng không Phù Cát đang được nâng cấp

Thông qua những thông tin trên, dự án nâng cấp sân bay Phù Cát dự kiến sẽ khiến hành lang giao thông thuận lợi cho du khách đến Bình Định, khai thác tối đa tiềm năng du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Sau khi sân bay Phù Cát được nâng cấp với nhiều đường bay quốc tế hơn, dự đoán lượng khách du lịch đến Quy Nhơn sẽ tăng trưởng vượt trội hơn năm 2018, có khả năng sẽ tăng gấp 2 hoặc gấp 3 lần so với cùng kỳ các năm trước. Sân bay Phù Cát hứa hẹn sẽ biến Quy Nhơn thành “Thành phố Đà Nẵng Thứ 2” của cả nước.

Chất lượng dịch vụ hãng hàng BamBoo Airways

Sân bay Phù Cát không chỉ mang lại lợi ích tầm vĩ mô cho Quy Nhơn, mà chất lượng dịch vụ của hãng hàng không BamBoo Airways có thể sánh tầm cùng với hãng VN Airlines.

Hãng hàng không Bamboo Airways tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho các du khách quốc tế với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, hãng hiểu được thị hiếu của người Việt Nam cho nên hãng đưa ra mức giá rẻ như Vietjet phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Khác với những hãng hàng không thông thường, hãng Bamboo Airways với phương châm “Hơn Cả Một Chuyến Bay”. Phương châm này thể hiện mục tiêu hàng đầu mà hãng hướng đến, không chỉ mang lại một dịch vụ chuyến bay tốt nhất mà hãng luôn quan tâm đến cảm xúc khách hàng luôn được lắng nghe, được trân trọng.

Hãng hàng không Bambo - tuyến bay huyết  mạch sân bay Phù Cát

Hãng hàng không Bambo - tuyến bay huyết  mạch sân bay Phù Cát

Điểm khác biệt nữa mà hãng mang đến cho khách hàng, cứ mỗi chặng bay khác nhau sẽ có những thực đơn tương ứng, khách hàng được linh hoạt chọn món ăn mình thích từ menu và đặt trước từ các đại lý để được cung cấp trên chuyến bay đầy đủ và tốt nhất.

Dựa vào các yếu tố trên, sân bay Phù Cát là một trong những nhân tố “Vàng” đưa Quy Nhơn trở thành “Hòn Ngọc Quý” hút các dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Sân bay Phù Cát - “đòn bẩy” phát triển dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City là một trong những dự án huyết mạch trong hoạch định phát triển của tỉnh Bình Định đến năm 2030. Hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như vị trí giáp biển, pháp lí minh bạch, chủ đầu tư Phát Đạt uy tín, và tiến độ xây dựng thần tốc, … dự án đang trở thành một hiện tượng “hút” nhà đầu tư bất động sản.

Dự án  Nhơn Hội New City

Dự án  Nhơn Hội New City

Kế hoạch nâng cấp sân bay Phù Cát thành cảng sân bay quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi để tăng giá trị bất động sản Nhơn Hội New City. Khoảng cách từ dự án đến Sân bay được rút ngắn bởi tuyến đường quốc lộ 19B được hoàn thành và dự kiến thông xe vào tháng 5/2020. 

Ngoài ra, trong tương lai thành phố Quy Nhơn sẽ trở thành đô thị loại I, trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia, theo định hướng dịch vụ - cảng biển – công nghiệp - du lịch và khu đô thị Nhơn Hội sẽ là hạt nhân tiêu biểu của thành phố Quy Nhơn.

Quý khách có thêm tham khảo thêm thông tin về Nhơn Hội New City phân khu 9 tại đây: KỲ CO GATEWAY

Link đăng kí nhận thông tin dự án: https://bitly.vn/6zol