NĂM 2019 ĐẤT NỀN VEN BIỂN GIỮ VỮNG “NGÔI VUA”

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 9 votes
. Có 9 người đánh giá
Ngày đăng: 25/07/2019 15:22 PM | Lượt xem: 361

Đất nền ven biển tại thời điểm hiện tại vẫn là kênh đầu tư an toàn và bền vững, với tính thanh khoản cao, mức giá hợp lý đồng thời cũng là phân khúc dễ dàng cho các nhà đầu tư lướt sóng. Trong đó phân khúc đất nền ven biển đang được giới đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại vì sao đất nền ven biển lại “hút” các dòng vốn đầu tư?

Du Lịch Biển Việt Nam Tăng Trưởng Vượt Bậc

Nguyên nhân cốt lõi khiến đất nền ven biển chiếm trọn “ngôi vua” chính là nhờ du lịch biển của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Việc du lịch phát triển sẽ kéo theo các lĩnh vực liên quan đến du lịch cũng tăng trưởng theo đặc biệt là phân khúc bất động sản ven biển. Thấy được tiềm năng về du lịch, các nhà đầu tư đã đổ xô mua đất ven biển để kinh doanh nhà hàng, khách sạn, homestay.

Đất nền ven biển - kênh đầu tư không ngừng hấp dẫn

Đất nền ven biển - kênh đầu tư không ngừng hấp dẫn

Bên cạnh đó, lượng khách nghỉ dưỡng đến các thành phố có nhiều bãi biển đẹp tăng trưởng vượt bậc. Điển hình tại các khu vực như:

  • Đà Nẵng đón hơn 7,6 triệu lượt khách, 15,5 % so với năm 2017, theo như kế hoạch đạt 102,5 theo kế hoạch đề ra.
  • Năm 2018, tổng lượt khách đến tham quan du lịch tại Kiên Giang ước đạt 7.710.930 tăng hơn 26,8 % so với cùng kỳ năm 2017, vượt 8,6 % so với kế hoạch năm.
  • Năm 2018, du lịch địa phương đón hơn 4 triệu lượt khách tăng 10,6 % so với năm 2017 tại Quy Nhơn.

Thông qua số liệu trên, nhận định được rằng lượng khách du lịch tại các địa điểm có ưu thế về biển tăng liên tục và chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Do đó, đất nền ven biển như là “mảnh đất vàng” dành cho các đầu tư.   

Xu hướng đầu tư đất nền ven biển tại Quy Nhơn

Tuy nhiên, đầu tư đất nền ven biển ở các thị trường thành phố lớn như Đà Nẵng và Phú Quốc đang có xu  hướng giảm dần bởi vì quỹ đất ở các khu vực này ngày càng khan hiếm. Vì vậy, các nhà đầu tư đang chuyển dịch dòng vốn đầu tư sang các tỉnh lân cận và có tiềm năng tương tự như thị trường Đà nẵng, Phú Quốc. Một trong những điểm đến mới cho nhà đầu tư  đó chính là thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Quy Nhơn - thành phố du lịch biển

Quy Nhơn - thành phố du lịch biển

Quy Nhơn với lợi thế sở hữu nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như Eo gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng, Cù Lao Xanh…….Ngoài ra, theo như thông tin của chủ tịch thành phố sẽ quyết định chọn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn đồng thời nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật để đáp ứng cao nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Thành phố đang dần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, mở hơn 40 đường bay quốc tế.

Dựa vào các nhân tố trên, bất động sản Quy Nhơn mở ra cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư. Dự đoán trong tương lai, Bình Định sẽ trở thành trung tâm kinh tế biển của của quốc gia, theo định hướng dịch vụ - cảng biển – công nghiệp – du lịch và khu đô thị Nhơn Hội là nhân tố cốt lõi trong việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định.

Dự án Nhơn Hội New City là một trong những dự án huyết mạch nằm trong chiến lược phát triển của tỉnh Bình Định năm 2030. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như vị trí 3 mặt giáp biển, nằm ở trung tâm kết nối các địa điểm du lịch, sở hữu pháp lý minh bạch và sổ đỏ từng nền, chủ đầu tư Phát Đạt uy tín và có hơn 15 năm kinh nghiệm, tiến độ thi công nhanh chóng …..

Đất nền Nhơn Hội  tự tin là dự án mang nhiều cơ hội sinh lời.