Movenpick Han River Đà Nẵng: Kỉ lục 80 giao dịch thành công trong ngày đầu mở bán

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 4 (80%) 5 votes
. Có 5 người đánh giá
Ngày đăng: 02/07/2019 11:24 AM | Lượt xem: 1,047

       Hơn 80 phần quà, mỗi phần quà là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 được dành tặng cho 80 nhà đầu tư chốt giao dịch thành công và lựa chọn gắn bó lâu dài với thương hiệu Movenpick Han River Đà Nẵng ngay trong ngày đầu mở bán.

Movenpick Han River Đà Nẵng - thành công vượt mức mong đợi

      Sáng ngày 30/6/2019 Hơn 300 khách mời cùng quý ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên kinh doanh thuộc nhiều công ty bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng cùng tề tịu về tại RiseMount Premier Resort để kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Risemount và lễ mở bán dự án tháp đôi dát vàng Movenpick Han River Đà Nẵng.

Sự kiện mở bán Movenpick Han River Đà Nẵng

Sự kiện mở bán Movenpick Han River Đà Nẵng

       Buổi Lễ diễn ra sôi động với những vũ điệu vui tươi, và màn trình diễn tranh cát về chặng đưòng Risemount ấn tượng. Trong buổi lễ Chủ tịch Vicoland Group Bùi Đức Long đã chia sẻ về những lợi ích khi đầu tư vào mô hình condotel và Những giá trị hiếm có tại dự án Movenpick Han River Đà Nẵng mang đến cho những nhà đầu tư thông thái cái nhìn rõ nét về dự án và hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Movenpick Đà Nẵng là kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

Quý ban lãnh đạo nâng rượu chúc mừng thành công của sự kiện

Quý ban lãnh đạo nâng rượu chúc mừng thành công của sự kiện

        Bên cạnh đó nhằm động viên tinh thần các chiến binh nhân viên kinh doanh bất động sản và quý ban lãnh đạo của các sàn giao dịch, chủ đầu tư Vicoland đã dành hơn 300 phần quà gửi tặng đến mỗi cá nhân nhằm thay lời cảm ơn sự cố gắng đưa thương hiệu Risemount và Movenpick đến với khách hàng, đồng thời hy vọng trong thời gian sắp tới quý ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên dành tình yêu lớn mạnh hơn nữa để đưa thương hiệu Movenpick Đà Nẵng đến với nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Khương Thịnh Miền Trung - Bùng nổ giao dịch 

      Với tinh thần nhiệt huyết, cùng tình yêu mãnh liệt đối với thương hiệu Risemount cũng như dự án Movenpick Han River Đà Nẵng, toàn thể quý ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên kinh doanh đã bùng nổ giao dịch trong sáng ngày diễn ra buổi lễ.

Nhân viên Khương Thịnh Miền Trung giới thiệu dự án Movenpick

Nhân viên Khương Thịnh Miền Trung giới thiệu dự án Movenpick Han River 

      Phong thái tư vấn chuyên nghiệp và cách thức làm việc nhiệt huyết của tập thể cán bộ nhân viên thuộc công ty Khương Thịnh Miền Trung đã được ban lãnh đạo của chủ đầu tư Vicoland gửi lời khen ngợi đồng thời chủ đầu tư sẽ xem Khương Thịnh Miền Trung là một đối tác chiến lược trong dự án Movenpick Đà Nẵng và trong tương lai sẽ là sàn nhận được sự ưu tiên của các dự án do chủ đầu tư Vicoland thực hiện.

Ban lãnh đạo Khương Thịnh Miền Trung theo sát sự kiện ra mắt dự án Movenpick Đà Nẵng

Ban lãnh đạo Khương Thịnh Miền Trung theo sát sự kiện ra mắt dự án Movenpick Đà Nẵng

Trong buổi lễ quý ban lãnh đạo Khương Thịnh Miền Trung luôn theo sát toàn thể cán bộ nhân viên đồng thời hỗ trợ tư vấn và gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Khượng Thịnh Miền Trung trong suốt chặng đường.

Kết luận: 

       Buổi lễ kết thúc với hơn 80 giao dịch thành công - đây là minh chứng thực nói lên giá trị của dự án Movenpick Han River Đà Nẵng, đồng thời khẳng định sự "Miễn nhiễm" của dự án đối với thị trường và mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư thông thái.