Movenpick Han River Đà Nẵng: Chủ đầu tư uy tín – Vững niềm tin đầu tư

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 20/06/2019 11:47 AM | Lượt xem: 601

Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là điều quan trọng” – đó là phương châm hoạt động mà chủ đầu tư dự án Movenpick Đà Nẵng Tập đoàn Vicoland đưa ra và là “Kim chỉ nam” để đưa dự án Movenpick Đà Nẵng nhận được sự tín nhiệm của giới đầu tư BĐS.

Movenpick Đà Nẵng – dự án “chọn mặt gửi vàng”

Tọa lạc tại Đường Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài) phường Thuận Phước, quận Hải Châu - dự án Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng đang tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản bởi nhiều ưu thế như vị trí địa lí, thiết kế, chính sách vận hành … và đặc biệt với sự uy tín của chủ đầu tư dự án được nhiều nhà kinh doanh bất động sản lựa chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Movenpick Han River  tọa lạc ngay ven sông Hàn

Movenpick Han River Đà Nẵng tọa lạc ngay ven sông Hàn thơ mộng

Movenpick Han River Đà Nẵng được xây dựng và hình thành dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư Tập đoàn Vicoland. Đây là một tập đoàn có lịch sử hình thành lâu đời và có tiếng tăm trong thị trường bất động sản, chuyên cung cấp các sản phẩm – dịch vụ BĐS cao cấp với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Dự án Movenpick nổi bật với tòa tháp dát vàng 24k

Dự án Movenpick Han  River  nổi bật với tòa tháp dát vàng 24k lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng

Tập đoàn Vicoland hiện đang sở hữu chuỗi thương hiệu bất động sản mang tên Risemount trải dài trên nhiều khu vực Việt Nam trong đó có dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp đầu tiên xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng đã được trình làng bất động sản Đà Nẵng vào năm 2018. Song hành với dự án Risemount Apartment Đà Nẵng chủ đầu tư tập đoàn Vicoland tiếp tục ra mắt giới doanh nhân bất động sản Đà Nẵng dự án Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng dưới sự vận hành của Tập đoàn Movenpick – đây quả là sự kết hợp “tâm đầu ý hợp”.

Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng

Vị trí tọa lạc, thiết kế đẳng cấp, tiện ích đa dạng… của dự án Movenpick Đà Nẵng đã cho thấy tính đắt giá của dự án này, thuận cả về phong thủy lẫn sinh hoạt, giao thương. Song bên cạnh đó là sự xuất hiện của thương hiệu Movenpick, một thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ - được lựa chọn làm đơn vị vận hành của dự án sẽ làm các nhà đầu tư bất động sản “đã an tâm nay an tâm hơn, đã tin tưởng sẽ càng tin tưởng hơn”.

Việc hợp tác với Movenpick có thể coi là bước đi khôn ngoan của Chủ tịch chuỗi thương hiệu Risemount nhằm gián tiếp khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tập đoàn Movenpick  Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, đang quản lý hơn 82 khách sạn tại 25 quốc gia và đạt nhiều thành quả to lớn. Dự án Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng sẽ được tập đoàn Movenpick vận hành sau khi chính thức hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đưa khu Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng.

Kết luận:

Với một vài thống kê mà Khương Thịnh Miền Trung đã nêu trên, không khó để chúng ta trả lời câu hỏi “Tại sao dự án Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng lại có sức hút với các nhà đầu tư đến thế” - Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành có bê dày kinh nghiệm là 2 yếu tố quan trọng làm nên niềm tin đối với dự án Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng.