Lợi thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng các tỉnh ven biển

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 21/09/2018 10:51 AM | Lượt xem: 648
Những khu vực sở hữu nhiều lợi thể về tiềm năng du lịch, cơ sở hạ tầng, chính sách thông thoáng được xem là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn dự án của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 

Lợi thế là đòn bẩy phát triển

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tại các thành phố ven biển đang trở thành điểm đến lý tưởng của giới đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư khu vực phía Bắc, bắc Trung bộ. 
Trong số các tỉnh dọc bờ biển nam Trung bộ thì Đà Nẵng được xem như là thủ phủ bất động sản của giới đầu tư trong và ngoài nước bởi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cùng với cơ sở hạ tầng chất lượng. 
Lợi thế về du lịch giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng ngày còn nhộn nhịp
Trong số các địa phương dọc bờ biển Nam Trung bộ thì Đà Nẵng vẫn được giới đầu tư xem như là thủ phủ của bất động sản nghỉ dưỡng nhờ ưu thế về cảnh quan thiên nhiên và cơ sở hạ tầng được đồng bộ. 
Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là địa phương áp dụng những chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển với mục tiêu trở thành trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước. Giới chuyên gia đánh giá Đà Nẵng sẽ là điểm "nóng" thu hút các nhà đầu tư, vươn xa hơn so với các địa điểm du lịch khác.
Theo thống kê của Sở Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Đà Nẵng đã đón 4,022 triệu lượt khách, tăng 29,4% so với cùng kỳ. Khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt, tăng 47,1%. Đây là động lực cho giới đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Dự án có vị trí đắc địa nhận được nhiều sự quan tâm nhất

Chắc chắn rồi, ngay từ đầu cũng đã thông tin là những dự án nằm ở vị trí đắc địa sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ chủ đầu tư bởi không chỉ sở hữu view đẹp mà giá trị căn hộ cũng sẽ bền lâu theo thời gian và khả năng sinh lời cao. 
Sơn Trà Oceanview là dự án duy nhất sở hữu vị trí đẹp tại Sơn Trà
Nằm trên cung đường vàng Ngô Quyền, dự án Sơn Trà Ocean View được xem như viên ngọc sáng của giới đầu tư. Với lợi thế về vị trí khi dự án này sở hữu đến 4 view độc nhất: view thành phố, view biển, view Sơn Trà và view sông Hàn và sở hữu 4 mặt tiền trục đường chính trên đường Ngô Quyền còn làm cho dự án này trở nên sốt hơn. Hiện tại, quỹ hàng của dự án còn hạn chế vì thế nếu đầu tư thì đây là cơ hội lý tưởng khi mà đất nền tại Đà Nẵng ngày còn khan hiếm.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với Khương Thịnh Miền Trung, đơn vị phân phối độc quyền dự án Sơn Trà Oceanview qua số hotline:  097 414 46 45