Lộ thông tin dự án 'HOT' đưa thị trường Đà Nẵng về đúng giá trị thực

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 13 votes
. Có 13 người đánh giá
Ngày đăng: 22/10/2019 09:44 AM | Lượt xem: 429

Sau giai đoạn trầm lắng từ Quý II và Quý III năm 2019, thị trường BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng được dự đoán sẽ trỗi dậy mạnh mẽ vào cuối năm 2019, với sự xuất hiện của dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort.

Đà Nẵng - 'Chững lại để sàng lọc'

Sau giai đoạn phát triển ồ ạt với dòng tiền từ đầu tư đổ vào các dự án ở Đà Nẵng, từ đầu Quý II/2019 thị trường BĐS Đà Nẵng gần như chững lại. Nhiều chuyên gia trong ngành địa ốc dự đoán rằng 2019 là năm mở đầu cho giai đoạn thanh lọc thị trường, sàng lọc lại để lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, những dự án chất lượng và thật sự tiềm năng.

Theo thống kê từ tháng 6 năm 2018 đến cuối tháng 6 năm 2019, thị trường BĐS Đà Nẵng chỉ đón nhận thêm 7 dự án đất nền và không có nguồn cung căn hộ nào. Nhiều dự án bị thổi giá trong giai đoạn trước đã tụt dốc khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Tuy nhiên, những dự án chất lượng được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín vẫn giữ vững vị thế của mình, thậm chí tăng giá nhẹ trong tình hình khắc nghiệt của thị trường.

Bất động sản Đà Nẵng chững lại

Bất động sản Đà Nẵng chững lại

Năm 2019, kinh tế Việt Nam phát triển vượt bậc, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. 8 tháng đầu năm 2019, Việt Nam thu hút hơn 22,5 tỷ USD, trong đó lĩnh vực BĐS chiếm tới 2.31 tỷ USD ~ 10.2% tổng vốn đầu tư đăng ký. Đà Nẵng cũng thu hút hơn 3.4 tỷ USD vốn FDI, đáng kể nhất là các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Bên cạnh đó, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng đáng kể, trong 7 tháng đầu năm 2019 tổng lượng khách du lịch đến thành phố đạt hơn 5 triệu lượt, tăng 8.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đà Nẵng cũng mở thêm 6 đường bay nội địa và 1 chặng bay quốc tế mới để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách du lịch.

Tình hình xã hội ổn định, kinh tế phát triển nhanh và du lịch ngày càng được đầu tư mở rộng đã tạo một tiền đề vững chắc để BĐS trỗi dậy vượt qua khủng hoảng. Với chính sách phát triển mở rộng ra hai cực của Thành phố: hướng Tây Bắc – khu vực Liên Chiểu và hướng Đông Nam – khu vực Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đã và đang tích cực quy hoạch và đầu tư các dự án lớn tại đây. Với việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài để phát triển các cụm công nghiệp và công nghệ cao, Liên Chiểu dần trở thành “công xưởng” thúc đẩy kinh tế Đà Nẵng. Với lợi thế gần biển và tiếp giáp nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Phố cổ Hội An, khu du lịch tâm linh Ngũ Hành Sơn, bãi tắm Non Nước, nằm trong cụm quy hoạch chiến lược Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An, khu vực Đông Nam Đà Nẵng được đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng và phục vụ nhu cầu giải trí cao cấp.

Du lịch ngày càng phát triển tạo tiền đề để bất động sản Đà Nẵng lấy lại vị thế

Du lịch ngày càng phát triển tạo tiền đề để bất động sản Đà Nẵng lấy lại vị thế

Trong khoảng 3 năm gần đây, khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An xuất hiện hàng loạt các siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp như: tổ hợp giải trí Cocobay, sân gofl tiêu chuẩn quốc tế Montgomerie Links, BRG Golf Resort, bãi biển Non Nước, the Ocean Resort, Pulchra Resort Da Nang, … Chính quyền Đà Nẵng và Quảng Nam cũng đã mở rộng và phát triển đường Trường Sa trở thành tuyến đường di lịch 5*, triển khai nạo vét sông Cổ Cò để phát triển du lịch đường thủy, khơi thông dòng chảy kết nối du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Đầu Quý IV 2019, BĐS Quảng Nam đón nhận tin vui, HĐND tỉnh Quảng Nam đã thông qua chủ trương đầu tư 7 dự án bất động sản trên toàn tỉnh, đồng thời đẩy mạnh phát triển khu vực Bắc Hội An. Nhiều chuyên gia kỳ vọng rằng các dự án này sẽ sớm hình thành một đô thị đẳng cấp và tạo lập vệ tinh kết nối với Đà Nẵng, mang lại sự sôi động cho toàn thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng.

Siêu phẩm Aria Đà Nẵng ra mắt, thị trường vực dậy

Không chịu đứng yên chờ đợi, Đà Nẵng cũng nhanh chóng cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn và biệt thự biển Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, hay còn gọi là dự án Aria Đà Nẵng.

Siêu phẩm Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Siêu phẩm Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Dự án có tổng diện tích lên đến 7 hecta, bao gồm 28 căn biệt thự biển và 2 tòa condotel: Aqua Tower và Eden Tower cao 30 tầng, cung cấp 850 căn hộ - khách sạn 5*, diện tích mỗi căn hộ từ 48 – 65 m2, 2 tòa khách sạn cao 9 tầng. Bên cạnh đó, tổ hợp dự án còn phát triển các tiện ích cho cư dân và khách cư trú nơi đây hệ thống trung tâm thương mại 5*, khu Shophouse, khu nhà hàng và café, hồ bơi tràn bờ, công viên ven biển, quảng trường biển, đường đi bộ dọc bờ biển, quảng trường ánh sáng, bến du thuyền đẳng cấp và hiện đại.

Dự án Condotel Aria Đà Nẵng có vị trí tựa sơn nghinh thủy (lưng tựa núi Ngũ Hành Sơn – mặt hướng Biển Đông) với vị trí tiếp giáp ấn tượng:

  • Phía Đông: giáp trực tiếp với Biển Đông
  • Phía Tây: Tuyến đường du lịch 5* Đà Nẵng – Hội An
  • Phía Bắc: Khu du lịch Ngũ Hành Sơn
  • Phía Nam: Khu đô thị FPT và các tiện ích dân sinh khác

Dự án Aria Đà Nẵng nắm giữ vị thế đắc địa

Dự án Aria Đà Nẵng nắm giữ vị thế đắc địa

Dự án Non nước Aria Đà Nẵng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội Non Nước và phát triển bởi Danh Khôi Group – một tập đoàn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Non Nước Đà Nẵng dự kiến khởi công vào Quý IV 2019 và bao giao năm 2022, sở hữu 50 năm, pháp lý hoàn chỉnh và bảo đảm cho khách hàng.

Sự thiếu hụt trầm trọng các dự án đầu tư và quá trình thanh lọc thị trường trong giai đoạn vừa qua đã làm cho BĐS Đà Nẵng trầm lắng trong một thời gian dài. Cùng với sự trở lại của các dự án BĐS Quảng Nam, sự đổ bộ mạnh mẽ về du lịch và chính sách phát triển của Thành phố, Non nước Aria Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ khơi dậy làn sóng đầu tư và thúc đẩy thị trường BĐS cho một chu kì phát triển mới đầy bùng nổ. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc chơi của những nhà đầu tư lướt sóng mà là cuộc chiến của cá mập thực thụ, để có thể nắm giữ những BĐS uy tín với tiềm năng lâu dài được phát triển bởi chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.

Aria Đà Nẵng - nơi tận hưởng cuộc sống bình yên

Aria Đà Nẵng - nơi tận hưởng cuộc sống bình yên

Thông tin chi tiết dự án: https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/aria-da-nang-hotel-resort.html