Lễ Ký kết Hợp tác Phân phối và Phát triển Dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 15 votes
. Có 15 người đánh giá
Ngày đăng: 11/05/2019 08:45 AM | Lượt xem: 816
     Sáng ngày 10/05/2019, tại Grand Ballroom, tầng 1 Khách sạn FourPoints by Sheraton Đà Nẵng, lễ “Ký kết Hợp tác Phân phối và Phát triển Dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng" giữa chủ đầu tư - công ty TNHH Dịch vụ DL & TM Minh Đông và các đối tác là các đại lý uy tín đã diễn ra, quy tụ hơn 500 nhân viên đại lý phân phối.
 
     Cũng trong buổi lễ, đại diện phía chủ đầu tư, bà Trần Diệu Tâm đã công khai các hồ sơ pháp lý của dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng, đập tan những băn khoăn về tính minh bạch và pháp lý của dự án. 
 
 
     Với vị trí kim cương hiếm có, trên con đường “tỉ đô” Võ Nguyên Giáp, dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ và phòng khách sạn đăng cấp, sang trọng, là nơi bình yên nhất để trở về, đắm mình trong vẻ đẹp của tuyệt hảo của thiên nhiên, rũ bỏ mọi mệt mỏi của một ngày làm việc vất vả. 
 
Được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Việt Á Bank,  dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2020.
Quy tụ hơn 500 nhân viên đại lý phân phối
 
     Premier Sky Residences là biểu tượng của một cuộc sống xanh, hoà mình với thiên nhiên, là một dự án đẳng cấp, vì cộng đồng, mang lại niềm tự hào cho không chỉ chủ sỡ hữu mà còn có khát vọng trở thành một biểu tượng đẹp của thành phố Đà Nẵng.