Làm sao để chọn mua một căn hộ chung cư ưng ý? (P.1)

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 25 votes
. Có 25 người đánh giá
Ngày đăng: 15/05/2019 13:45 PM | Lượt xem: 561
       Mua được một căn chung cư phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt, để đi đến quyết định xuống tiền cho một căn hộ cao cấp, khách hàng cũng như nhà đầu tư cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Bài viết này đúc kết những kinh nghiệm quý báu trước khi đầu tư vào một căn chung cư. 
 
Vị trí chung cư
       Như Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói, yếu tố quyết định sự thành công của một bất động sản (BĐS) là vị trí, vị trí và vị trí. Vì thế, đây luôn là điều kiện tiên quyết khi mua nhà, người mua luôn tìm một căn hộ có vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc. Yếu tố này cũng ảnh hưởng lớn đến giá tiền của căn hộ. Để mua một căn hộ phù hợp, người mua cần dung hoà 3 yếu tố: tài chính cá nhân, nhu cầu và vị trí. Có thể dựa vào mối quan hệ, người quen, hoặc tìm đến các môi giới BĐS uy tín để được tư vấn các dự án phù hợp. 
 
risemount-apartment-da-nang
 
Năng lực của chủ đầu tư
       Đầu tư vào một dự án của chủ đầu tư uy tín sẽ giảm bớt rủi ro tỏng quá trình mua bán. Một mách nước nhỏ cho người mua chung cư là tìm hiểu rõ thông tin và năng lực của chủ đầu tư:
  - Lịch sử của chủ đầu tư
  - Các dự án mà chủ đầu tư từng thực hiện
  - Các vấn đề tranh chấp (nếu có)
  - Tính pháp lý trong lĩnh vực mua bán và các pháp lý khác 
  - Phong cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm
 
Không chỉ tìm hiểu về chủ đầu tư, các thông tin về nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát, phân phối và phát triển dự án, v.v. cũng là những thông tin mà người mua chung cư cần nắm. 
 
Tiện ích nội khu - ngoại khu
       Đây là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của dân cư trong khu mà nhiều người thường vô tình bỏ qua. Người mua nên xác định rõ đối tượng sống trong căn hộ: gồm những ai, và mục tiêu sống là gì (tập trung phát triển việc học cho con cái hay tập trung chăm sóc sức khoẻ cho người già,v.v.)
 
risemount-apartment-da-nang
 
Tầng hầm và sức chứa
       Đây là một yếu tố lớn, gồm những chi tiết nhỏ cần chú ý xem xét cặn kẽ xem tầng hầm có trang bị hệ thống thông gió, camera chụp ảnh xe ra vào, báo cháy, đầu đọc tín hiệu thẻ, v.v. không, và có đang hoạt động bình thường không. Thêm nữa, cần xác định sức chứa của hầm để xe vì hầm để xe xây dựng không đủ số lượng và sức chứa tương đương mật độ căn hộ/mật độ cư dân có thể mang lại nhiều phiền toái, bất tiện trong quá trình sinh sống.
 
risemount-apartment-da-nang
 
Căn hộ tầng trung - lựa chọn tối ưu
       Những căn hộ thấp hơn có thể bị ồn, tầm nhìn vị chắn, không thông thoáng, còn những căn hộ tầng cao có thể gây bất tiện về đi lại và mức giá cũng khá cao. Những căn hộ trong khoảng tầng 7 - 15 là những căn lí tưởng để mua vì đây là vị trí tầng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản, mà vẫn đảm bảo giữ được tầm nhìn thông thoáng. 
 
Kết luận 
       Trên đây là 5 trong số 9 yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi quyết định mua một căn hộ. Đón đọc phần 2 để hiểu rõ thêm về các yếu tố còn lại. 
Căn hộ Risemount Apartment Da Nang là một trong những dự án đáp ứng tất cả các tiêu chí kể trên về một căn hộ trong mơ: vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích nội-ngoại khu vượt trội, 2 tầng hầm rộng rãi với bãi đỗ xe thông minh mà mức giá lại rất hợp lý, chỉ từ 3 tỷ đồng/căn. Risemount Apartment Đà Nẵng là một lựa chọn đáng để cân nhắc cho những ai hướng đến lối sống hiện đại, tối giản, sang trọng và thanh lịch.