Lãi Cao Khi Đầu Tư Bất Động Sản Phân Khúc Đất Nền Tại Đà Nẵng .

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 04/12/2017 16:52 PM | Lượt xem: 639

      Không phải Condotel , hay Căn Hộ mà đất nền mới chính là phân khúc mang lại lợi nhuận nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng. Trong Đó Có rất nhiều các dự án đất nền được tung ra thị trường  trong năm 2017 như : sunrise bay city,  Dragon Smart City, KĐT Sinh Thái Đà Nẵng, khu đô thị mới vịnh thuận phước, Majestic Sunny Villa, time Hội An…

 khu đô thi vịnh thuận phước

Phân Khúc Đất Nền Đang Lên Ngôi Tại Đà Nẵng

        So với các phân khúc nghỉ dưỡng hay căn hộ thì phân khúc đất nên ngày càng được săn đón nhiều hơn , đặc biệt là khi quỹ đất ngày càng thu hẹp , Số liệu cho thấy, năm 2016, thành phố đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đăng ký Cho 144.143 trường hợp, tăng 30.443 trường hợp so với năm 2015.

 Nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm chia sẽ “đầu tư vào lĩnh vực đất nền luôn mang lại lợi nhuận , giá rẻ hơn và ít rủi ro hơn các phân khúc khác”

       Các chuyên gia bất động sản cũng khẳng định kênh đầu tư vào đất nền vẫn đang hấp dẫn hơn cả. Cụ thể ,  bộ phận nghiên cứu và khảo sát thị trường CBRE Việt Nam cho biết: “Giá đất nền chỉ tăng lên chứ không bao giờ giảm"

        Đặc biệt, triển vọng phát triển tại đà nẵng rất cao, nên việc so sánh về giá chưa phải là yếu tố tiên quyết thuyết phục các nhà đầu tư xuống vốn. Có thể cùng trên một khung giá, nhưng triển vọng thị trường Tại Đà Nẵng tốt hơn các thị trường khác như Phú Quốc thì kênh đầu tư đất nền vào Đà Nẵng cũng sẽ hấp dẫn giới đầu tư Hơn Phú Quốc.

Triển Vọng càng cao thì tương đương với giá thành của nó cũng sẽ tăng cao trong tương lai.