KTR tự hào là 1 trong 5 đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 22 votes
. Có 22 người đánh giá
Ngày đăng: 15/07/2019 09:17 AM | Lượt xem: 750

       Tại Gala tri ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City, Khương Thịnh Miền Trung tự hào được vinh danh là một trong năm đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City.

Vinh danh đơn vị bán hàng xuất sắc tại dự án Nhơn Hội New City

Vinh danh đơn vị bán hàng xuất sắc tại dự án Nhơn Hội New City

Tối ngày 13/7/2019 tại Sheraton Grand Danang Resort - đường Trường Sa, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Gala Tri Ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City. Sự kiện với sự tham gia của quý nhà đầu tư, quý ban lãnh đạo đơn vị phân phối và nhân viên cùng hơn 600 khách mời đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án.

Sự kiện diễn ra trong không khí hân hoan và tưng bừng của những vũ điệu sôi động. Trong buổi lễ chủ đầu tư đã tiến hành nghi lễ “Trao Sổ Đỏ” cho đơn vị phát triển dự án, đồng thời vinh danh các đơn vị bán hành xuất sắc. 

Nghi thức trao sổ đỏ dự án Nhơn Hội New City

Nghi thức trao sổ đỏ dự án Nhơn Hội New City cho đơn vị phát triển dự án Danh Khôi Holdings 

          Khương Thịnh Miền Trung là đơn vị nhận được niềm vinh hạnh trở thành 1 trong 5 đơn vị bán hàng xuất sắc nhất. Để đạt được thành quả này, Khương Thịnh Miền Trung đã nhận sự đóng góp to lớn từ quý khách hàng, đã tin tưởng và lựa chọn KTMT làm điểm tựa đầu tư. Trong những giai đoạn tiếp theo của dự án Khương Thịnh Miền Trung sẽ tiếp tục được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị phân phối Nhơn Hội New City uy tín và hiệu quả. Hy vọng với sự nhiệt tâm của quý ban lãnh đạo KTR và sự nhiệt tình của tập thể cán bộ nhân viên công ty Khương Thịnh Miền Trung quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Khương Thịnh Miền Trung.

Quà tặng tại dự án Nhơn Hội New City

Khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng lớn nhất tại phần lễ bốc thăm trúng thưởng

Cũng trong buổi lễ “cơn mưa quà tặng” và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đã được chủ đầu tư Phát Đạt và Nhà phát triển dự án DKR trao cho quý khách hàng. Đặc biết 1 xe HonDa City 1.5G CVT đã được gửi tặng đến vị khách may mắn nhất. Ngoài ra, những tiết mục đặc sắc, cùng ẩm thực tại thành phố du lịch Đà Nẵng cũng góp phần tạo nên khoảnh khắc khó quên cho khách tham dự.

Dự kiến phân khu 2 thuộc dự án Nhơn Hội New City sẽ sớm ra mắt quý khách hàng, và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Dự án Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City

        Nhơn Hội New City do công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư, dự án đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thành phố biển Quy Nhơn. Dự án với sự đầu tư vượt trội về hạ tầng, sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở pháp lí vững chắc, cùng tiến độ xây dựng thần tốc Nhơn Hội New City xứng đáng là điểm đầu tư an toàn nhất trong thị trường đầu tư bất động sản.