KTR Miền Trung mở thêm văn phòng mới KTR Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 16 votes
. Có 16 người đánh giá
Ngày đăng: 08/08/2019 10:30 AM | Lượt xem: 695

Nhìn thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản Quy Nhơn nói chung và dự án Nhơn Hội New City nói riêng, đồng thời nhận thấy nhu cầu giao dịch và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh Miền Trung (KTR Miền Trung) chính thức khai trương văn phòng đại diện KTR Quy Nhơn.

Phối cảnh văn phòng KTR Quy Nhơn

Phối cảnh văn phòng KTR Quy Nhơn

Khương Thịnh Miền Trung cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Với gần 3 năm hình thành và phát triển, KTR Miền Trung đã nỗ lực và cố gắng để mang đến những giá trị sản phẩm chất lượng nhất, hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng ngay từ những khâu tư vấn chuyên nghiệp đến chất lượng của sản phẩm.

Tiếp nối cho sự phát triển của thương hiệu Khương Thịnh Miền Trung trên thị trường, thời gian tới mục tiêu của KTR Miền Trung sẽ liên tục ra cho đời nhiều văn phòng đại diện nhằm phục vụ hiệu quả cho khách hàng. Mới đây, để đáp ứng nhu cầu phát triển mới của dự án Nhơn Hội New City dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn, văn phòng KTR Quy Nhơn đã được đặt tại số 42 đường Nguyễn Tất Thành - TP Quy Nhơn sẽ chính thức được khai trương vào ngày 11/08/2019. Đây sẽ là nơi phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu tham quan dự án, tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đến xem thực tế. Đặc biệt quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận ưu tiên một trong đặt chỗ khi đến cùng văn phòng KTR Quy Nhơn và KTR cam kết 100% khách hàng sẽ mua được sản phẩm.

Văn phòng KTR Quy Nhơn đang gấp rút hoàn thành

Văn phòng KTR Quy Nhơn đang gấp rút hoàn thành

Có thể nói đây là bước tiến mới của Khương Thịnh Miền Trung trong việc mở rộng thị trường, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau dễ dàng tiếp cận tìm hiểu về dự án, đồng thời hỗ trợ và tư vấn về dự án cho quý khách hàng một cách chi tiết và tận tình nhất.

Hiện nay KTR Miền Trung được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Đà Nẵng đã và đang triển khai các dự án lớn và chất lượng, trong đó dự án Nhơn Hội New City là một dự án đánh dấu tên tuổi của KTR Miền Trung khi được chủ đầu tư vinh danh là đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án.

Văn phòng đại diện KTR Quy Nhơn đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển của Khương Thịnh Miền Trung với quỹ đất vàng của thành phố biển Quy Nhơn, mở rộng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu đô thị biển, bất động sản ven biển trong tương lai… Đồng thời, giúp cho các nhà đầu tư, khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn thông tin chính thống từ phía công ty thông qua văn phòng này. Đây sẽ là nơi làm việc, đầu mối giao dịch chính thức của ban lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Khương Thịnh Miền Trung, phát triển chung một mục tiêu và giữ vững vẹn toàn các giá trị nhăn văn mà Khương Thịnh Miền Trung đang hướng tới, xứng đáng là tiếng nói đại diện cho Tổng công ty.

Văn phòng KTR Quy Nhơn là sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và cán bộ của công ty

Văn phòng KTR Quy Nhơn là sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và cán bộ của công ty 

Hiện tại, văn phòng KTR Quy Nhơn đã sẵn sàng để chào đón và phục vụ khách hàng trong khu vực, và sẽ tiến hành lễ khai trương long trọng trong vài ngày tới.

Nhận đặt chỗ dự án Nhơn Hội New City - Phân khu 2 ngay hôm nay: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city