KTR MIỀN TRUNG - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2018

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 12/03/2018 13:40 PM | Lượt xem: 792

        Khương Thịnh trong nhiều năm qua đã hun đúc truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Công ty đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Quyết tâm đồng hành cùng các đơn vị để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn.

KHUNOG THINH MIEN TRUNG
 

Chương trình “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2018” được tổ chức tại Nhà văn hoá Ngô Chi Lan đã diễn ra thành công trong sự chia sẻ và nghĩa cử cao đẹp. Chúng tôi đã trao 40 suất qùa tặng đến tận tay với những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.

Tham gia chương trình chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp:
- Anh Lê Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND Phường Thuận Phước
- Chị Đoàn Thị Thanh Tâm - Chủ tịch HND Phường Thuận Phước
- Đại diện Đoàn Thanh Niên Phường Thuận Phước.
- Anh Trần Thanh Ngọc - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh Miền Trung

        Trong chương trình, đại diện từ phía KTR Miền Trung, chị Võ Thị Kiến Trúc đã phát biểu để thắp lửa cho những nghĩa cử cao đẹp, nhân văn và thắp lên tinh thần nhân đạo, một nét văn hoá của Khương Thịnh đối với cộng đồng.

        Ông Lê Thanh Hùng đã phát biểu tri ân và cho chúng tôi biết “Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, và các tổ chức đoàn thể, phường Thuân Phước đã thực hiện tốt và thu được những kết quả quan trọng cơ bản trong công tác Xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những gia đình kém may mắn cần được hỗ trợ. Chương trình Chia sẻ yêu thương của KTR đã chia sẻ được phần nào những khó khăn cũng như tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Chương trình với sự góp mặt và đồng hành của toàn bộ anh chị em nhân viên Khương Thịnh Miền Trung. Và dứoi đây là toàn bộ hình ảnh của Chương trình “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”.

Chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý Ban ngành, đoàn thể đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi để chương trình diễn ra thành công.

tu thiện khương thịnh miền trung

Những Món Qùa Được Trao Tận Tay Những Hộ Gia Đình

khuong thinh mien trung
Mọi Người Cùng Nhau Mang Những Món Qùa -Tui mệt Mà Vui

khuong thinh mien trung

khuong thinh mien trung

khuong thinh mien trung