Khó Xảy Ra Bong Bóng Bất Động Sản Vào Cuối Năm

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 22/11/2017 10:56 AM | Lượt xem: 543

Bong Bóng bất động sàn rất khó xảy ra vào cuối năm nay và năm 2018 do có sự điều chỉnh , can thiệp kịp thời từ Nhà Nước "  

       Đó là nhận định của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) đưa ra trong báo cáo đánh giá thị trường BĐS 10 tháng đầu năm 2017 vừa được công bố. Ngoài ra, báo cáo của HoREA cũng cho rằng các doanh nghiệp đang nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường vì thế rất khó xảy ra bong bóng BĐS . Bên cạnh đó, các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn .

KHUONG THINH MIEN TRUNG

Khách hàng đặt cọc dự án sơn trà Ocean view -Đà Nẵng

" Qua những trải nghiệm các đợt khủng hoảng của thị trường BĐS thời gian qua thì các chủ thể đều thông minh hơn: Nhà nước thông minh hơn, chủ đầu tư thông minh hơn, ngân hàng thông minh hơn và người tiêu dùng thông minh hơn” - ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, nói.

       Riêng TP.HCM, Trong vòng 10 tháng  nay đã thu hút được 5,03 tỉ USD nguồn vốn đầu tư nước ngoài, đứng đầu cả nước, tăng gấp hai lần so với 10 tháng đầu năm 2016. Trong đó lĩnh vực BĐS chiếm tỉ trọng 32,9%, đứng thứ hai.