Khách hàng 'Rơi nước mắt' khi đầu tư vào Nhơn Hội New City

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 11 votes
. Có 11 người đánh giá
Ngày đăng: 24/07/2019 11:59 AM | Lượt xem: 1,293

Chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi mở bán, phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã mang về lợi nhuận khủng cho khách hàng. 

Cơ hội đầu tư tại Nhơn Hội New City

Phân khu số 4, Dự án Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, có diện tích 34,16 ha, được mở bán vào tháng 5 đến nay đã bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của Phân khu số 4, bao gồm 961 nền đất liền kề, có diện tích trung bình 90m2 và 347 nền đất liền kề thương mại – shop house có diện tích bình quân 126 m2, với giá bán chỉ từ 1.39 tỉ.

Tiến độ phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City

Tiến độ phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City

Chỉ chưa đầy 2 tháng, các nhà đầu tư đã thu về lợi nhuận hấp dẫn lên đến 50% giá trị sản phẩm ban đầu, đây là một con số khủng khiếp với mức tăng chóng mặt khiến nhà đầu tư "rơi nước mắt" vì vui mừng. 

Phân khu 4 có vị trí khá ưu việt một mặt giáp với quảng trường biển, một mặt khác giáp với thung lũng xanh – nối liền giữa phân khu số 4 và số 2; và điểm đặc biệt là giáp với Quốc lộ 19B, tuyến giao thông quan trọng nối liền các phân khu của Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng tại lễ tri ân tổ chức vào ngày 13/07/2019 tại Đà Nẵng, giá bán của dự án Nhơn Hội New City thực sự hấp dẫn, đặc biệt đối với một sản phẩm nằm trong khu đô thị biển có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng nền tại thời điểm mở bán, đây là cơ hội sinh lời rất cao cho các nhà đầu tư chỉ trong thời gian ngắn.

Sự kiện tri ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City

Sự kiện tri ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City 13/7/2019

Theo thống kê của chủ đầu tư Phát Đạt, mở bán phân khu 4 có hơn 1500 khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm đất nền ven biển giá rẻ này. Bởi thế nhằm tiếp lửa cho các nhà đầu tư, trong tháng 7 Phá Đạt chính thức tung ra thị trường gần 1900 sản phẩm tại phân khu 2.

Phát sốt cùng Phân Khu 2 - Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City - là dự án được kì vọng nhiều nhất trong thị trường bất động sản năm 2019. Nửa cuối năm 2019 chủ đầu tư Phát Đạt chính thức tung ra thị trường hơn 1900 sản phẩm đất nền ven biển với giá đầu tư chỉ từ 1,49 tỉ. 

Vị trí phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Vị trí phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Sau 2 tuần chính thức nhận đặt chỗ, dự án đã nhận được sự quan tâm của hơn 1000 khách hàng đặt chỗ ưu tiên. Dự kiến trong tháng 8 dự án sẽ chính thức mở bán. Vậy điều gì khiến nhà đầu tư đua nhau đâu tư tại Nhơn Hội New City đến thế?

So với các phân khu khác thuộc dự án Nhơn Hội New City thì phân khu 2 có vị trí vượt trội hơn. Là phân khu gần nhất với quảng trường biển, tiếp giáp với biển chỉ 'vài bước chân' kết nối liền kề với quốc lộ 19B, từ dự án có thể đến sân bay Phù Cát và thành phố Quy Nhơn chỉ tầm 10 phút đi xe. 

Nằm trong bán kính 5km phân khu 2 dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Định như Kì Co, Eo Gió ...

Phân khu 2 với tâm huyết của chủ đầu tư đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân và khách hàng. Chủ đầu Phát Đạt tư cho xây hơn 200 căn nhà phố tạo cảnh quan và thúc đẩy nhu cầu ở, kiến tạo một vùng đất Nhơn Hội New City đông đúc.

Khách hàng đặt chổ dự án Phân Khu 2 Nhơn Hội New City

Khách hàng đặt chổ dự án Phân Khu 2 Nhơn Hội New City

Giá đất nền tại Quy Nhơn ngày càng tăng và không có dấu hiệu chững lại, hãy là những nhà đâu tư thông minh và sở hữu cho mình sản phẩm đất nền ven biển có một không hai này.

Đăng kí ngay để đặt chỗ dự án siêu đẳng cấp: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city