'HOT' Sự kiện COMPANY TRIP của Khương Thịnh Miền Trung năm 2019 sắp khai màn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 9 votes
. Có 9 người đánh giá
Ngày đăng: 26/07/2019 11:50 AM | Lượt xem: 738

Sự kiện Team building lớn nhất năm 2019 của Khương Thịnh Miền Trung đang hoàn tất những khâu cuối cùng và sẽ chính thức 'bùng cháy' vào ngày 29/8/2019.

Hơn 2 năm một chặng đường, gia đình KTR Miền Trung đã đạt được nhiều thành quả nhất định trên con đường phát triển trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu khu vực. Sự kết nối và nổ lực của từng cá nhân đã làm nên sự thành công to lớn của toàn thể công ty. Nhằm tri ân và mang đến những phút giây gắn kết và thư giãn cho nhân viên đồng thời là phần thưởng cho sự nổ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Team buiding 2019 hữa hẹn sẽ chuyến đi đáng nhớ cho mỗi một cá nhân tại KTR Miền Trung.

Team building sẽ được diễn ra tại Thành phố biển Quy Nhơn - Nơi toạ lạc của dự án Nhơn Hội mà KTR Miền Trung đang phân phối. Tại đây nhân viên KTR Miền Trung sẽ có những trải nghiệm thực tế dự án để củng cố kiến thức hơn nữa trong khâu cung cấp thông tin cho khách hàng. Bên cạnh đó với chủ trương "làm hết sức - chơi hết mình" Team buiding 2019 của KTR Miền Trung sẽ đem đến cho toàn thể nhân hàng loạt game show hấp dẫn cùng đêm Party Gala vô cùng hoành tráng. Đây là sự kiện với mức đầu tư khủng và quá trình chuẩn bị nghiêm túc và chuyên nghiệp team building 2019 của KTR Miền Trung sẽ là động lực để toàn thể nhân viên cháy hết mình cho những dự án tiếp theo.

Team building 2019 sẽ diễn ra từ 29/8 - 31/8, các thông tin chi tiết về địa điểm, lịch trình, hoạt động vui chơi… sẽ được P.Marketing & PR cập nhật liên tục trong các bài viết trên wesbite công ty.

Cùng xem lại một số hình ảnh của team buiding năm 2018 của KTR Miền Trung nhé!