Hơn 60 chuyên viên kinh doanh của KTR Miền Trung tham gia training cùng chủ đầu tư VinGroup

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 15/12/2018 15:11 PM | Lượt xem: 945

Sáng nay, ngày 15/12 đông đảo đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh Miền Trung đến tham gia buổi training do chủ đầu tư VinGroup tổ chức tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Mặc dù thời tiết Đà Nẵng vào giai đoạn cuối mùa có mưa nặng hạt, nhưng đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Khương Thịnh Miền Trung vẫn có mặt đúng giờ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng  để tham gia buổi trainning về dự án Vinpearl Condotel do tập đoàn VinGroup tổ chức. Buổi training có sự góp mặt của hơn 60 chuyên viên kinh doanh của Khương Thịnh Miền Trung.

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh KTR Miền Trung tham gia training

Tại buổi training, toàn thể chuyên viên kinh doanh đã được đại diện chủ đầu tư chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án như: thế mạnh, chính sách giá bán, hệ sinh thái VinGroup, …

Bên cạnh đó, trong buổi training các bạn chuyên viên kinh doanh cũng đã tích cực đặt ra câu hỏi về chính sách cho thuê, thủ tục pháp lý, ưu đãi…Các thắc mắc này đều được đại diện chủ đầu tư giải đáp nhiệt tình và rõ ràng, giúp các bạn nhân viên nắm được thông tin mới nhất và chính xác nhất để tư vấn cho khách hàng.

Trainning vinpearl condotel

Sau buổi training, các bạn nhân viên còn được tham gia trải nghiệm thực tế căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng để có thêm kiến thức chăm sóc khách hàng.

Training dự án Vinpearl

Kết thúc buổi training, các bạn chuyên viên kinh doanh đều cảm thấy tự tin hơn cho các chiến lược kinh doanh sắp tới của mình.