'ĐỘT NHẬP' KHÔNG GIAN VUI CHƠI 'CỰC CHẤT' CỦA KTR MIỀN TRUNG

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
Ngày đăng: 10/07/2019 14:26 PM | Lượt xem: 471

Hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để phát huy hết sức sáng tạo và nhiệt huyết của tập thể nhân viên. Khương Thịnh Miền Trung đã không ngần ngại "chi mạnh tay" cho dự án KTR Club khu vui chơi "cực chất" với hệ thống không gian nhiều màu sắc đi kèm công nghệ chất lượng. Kiến tạo nên môi trường làm việc chỉ có duy nhất tại Khương Thịnh Miền Trung

KTR Club - nơi tài năng được toả sáng

Với hệ thống karaoke chất lượng cao đi kèm khu vực sân khấu đầy màu sắc - KTR karaoke là nơi toàn thể nhân viên công ty có thể hát hò và nhảy múa cùng nhau. Tại nơi đây những tài năng sẽ được toả sáng và vinh danh. Sau khu giờ hành chính toàn thể nhân viên thoả sức thể hiện đam mê.

“Sống ảo” mệt mỏi với Studio KTR

Nói không ngoa, khi nói văn phòng của Khương Thịnh xứng đáng trở thành một địa điểm check in sang chảnh và hiện đại mà mọi người nên có những tấm ảnh facebook “xịn sò” nhất. Tại đây, có vô vàn không gian check in tha hồ mà chụp ảnh, mỗi ngày đi làm là một góc check in cực “chất”.

Chém gió thả ga với Quầy Café tại Khương Thịnh

"Tám" là thói quen đặc trưng của dân văn phòng, những câu chuyện từ trên trời dưới đất đều được dân văn phòng lấy ra làm đề tài để thảo luận. Nay nhân viên sau khi gia nhập công ty, căn bệnh tám ngày càng nghiêm trọng hơn. Bởi công ty có một quầy cafe siêu lộng lẫy là nơi tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho những câu chuyện.

Phòng Truyền Thông KTR nơi lưu giữ khoảnh khắc

Khương Thịnh không chỉ mang lại cho anh em nhân viên nơi hát hò, nhảy múa mà công ty còn tạo thêm một không gian để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, sự kiện quan trọng như hoạt động teambuilding, lễ mở bán, lễ ra mắt dự án……..Bên cạnh đó, đây cũng là nơi dành cho những “gương mặt vàng” tại công ty tha hồ đua nhau khoe sắc.

Không gian đọc sách KTR

Đôi lúc nhân viên cảm thấy quá tù túng với văn phòng làm việc mà xung quanh chỉ với  4 bức tường, vì vậy Khương Thịnh làm nên một không gian đọc sách mở. Không gian này giúp cho nhân viên có thể thư giãn hơn.

Công ty Khương Thịnh Miền Trung luôn mong muốn mang đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái như không gian làm việc tại Google.