'Đổ tiền đầu tư phải có tầm nhìn' - Triết lí đầu tư của Donald Trump

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 11 votes
. Có 11 người đánh giá
Ngày đăng: 05/08/2019 11:15 AM | Lượt xem: 298

Chắc bạn đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là "Vị trí, vị trí và vị trí". Nhưng Trump lại cho rằng nói như vậy là sai lầm. Vị trí của bất động sản là quan trọng, nhưng có một vị trí tuyệt vời không đảm bảo cho bất cứ điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. 

Vậy điều gì làm nên tầm nhìn lớn của một sản phẩm bất động sản có giá trị ? Cùng Khương Thịnh Miền Trung phân tích triết lí đầu tư bất động sản của lãnh đạo tài ba Donald Trump nhé!

"Đầu tư phải có tầm nhìn"

Theo quan điểm của Donald Trump, tiềm năng phát triển là 1 trong 4 yếu tố chính được ông đánh giá trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Để đánh giá chính xác tiềm năng phát triển của một khu vực, nhà đầu tư nên nhìn vào khu vực xung quanh. Nếu dự án thuộc khu vực đang hoặc có tiềm năng phát triển, sớm hay muộn nó cũng sẽ tăng trưởng; nếu khu vực đó quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp với sự có mặt của các doanh nhân thành đạt, tầng lớp trí thức cao và không ít các cư dân nước ngoài, thì chắc chắn nhóm người giàu hay nhóm khách hàng tiềm năng sớm muộn cũng sẽ săn đón bất động sản đó. Và có một điều chắc chắn là mua càng sớm càng được giá tốt.

Hiện nay, nếu chạy đua với các thị trường bất động sản "truyền thống" để tìm kiếm khả năng sinh lời không hẳn là không tốt, tuy nhiên nếu bạn không đủ vốn, không đủ khả năng để chống chọi lại với nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường, thì hãy lựa chọn một vùng đất màu mỡ có tiềm năng và là một người dẫn đầu. 

Việc dẫn đầu rất có lợi, nếu bạn có tầm nhìn và đánh giá đúng giá trị thực của khu vực. Số tiền bạn bỏ ra để mua được một sản phẩm không quá lớn, tuy nhiên vị trí lựa chọn lại luôn luôn đắc địa nhất, bên cạnh đó sự chủ động đầu tư tại một vùng đất mới bạn sẽ khiến bạn tìm hiểu kĩ những sản phẩm mình sắp bỏ tiền mua về tất cả các yếu tố sinh lời mà không chủ quan chạy theo hiệu ứng đám đông hoặc cơn sóng đầu tư "lướt" của nhiều nhà đâu tư lớn.

Ngoài ra, việc đi đầu trong việc đầu tư tại vùng đất mới bạn sẽ có cơ hội trở thành những con cá mập lớn giữa một vùng biển có xu hướng phát triển. Trong tương lai khi vùng biển trở thành đại dương bạn sẽ không lo sợ bị nuốt chững bởi những con cá mập lớn hơn.

Bên cạnh đó tầm nhìn trong đầu tư còn được thể hiện ở vị trí địa lí dự án, chủ đầu tư uy tín, giá cả sản phẩm. Tìm hiểm và nắm vững các yếu tố này, nhà đầu tư sẽ dành lấy nhiều cơ hội lớn để chọn, mua và đầu tư sản phẩm có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt hãy nhớ đến 1 câu nói của vị lãnh đạo tài ba Donald Trump "Chính những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt làm cho các đối thủ của bạn không chú ý đến cơ hội này" bạn sẽ thành công trong con đường đầu tư của mình. 

Áp dụng triết lý Trump, tìm cơ hội "vàng" tại Nhơn Hội New City

Áp dụng triết lý của Trump vào đầu tư bất động sản tại Việt Nam, có không nhiều dự án đáp ứng được các tiêu chí đầu tư vàng của ông. Điển hình và nổi bật nhất trong các dự án đó là dự án Nhơn Hội New City.

Đất nền Nhơn Hội nằm ở vị trí chiến lược, có 3 mặt giáp biển liền kề FLC Quy Nhơn, chỉ cách sân bay và trung tâm thành phố chỉ với 10 phút đi xe, các địa điểm du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kì Co ... toạ lạc trong bán kính 5km. Theo đó, dự án Nhơn Hội New City hưởng lợi to lớn từ tiềm năng phát triển du lịch thông qua tình hình thực tế lượng khách ngày một tăng và chiến lược phát triển thành phố Quy Nhơn trở thành thành phố du lịch biển của UBND Tỉnh Bình Định. 

Nhơn Hội New City - dự án có tiềm năng "vàng"

Nhơn Hội New City - dự án có tiềm năng "vàng"

Với sự đầu tư quy mô của chủ đâu tư Phát Đạt Nhơn Hội New City phát triển như một thành phố thu nhỏ bao gồm đầy đủ tiện ích và hệ thống điện, đường, trường, trạm đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Hệ thống cây xanh cững được nhà đầu tư chú trọng hướng đến khu đô thị xanh an lành và hạnh phúc.

Ghi nhận ở hiện tại, phần lớn khách hàng mua với nhu cầu đầu tư bởi tiềm năng và tiến độ vượt trội của dự án. Chỉ sau 2 tháng mở bán Phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn tất 100% cơ sở hạ tầng và tiến hành tách sổ đỏ từng lô. Điều đó lý giải vì sao phân khu 2 nhận hơn 1500 lượt đặt chổ trên tổng số 1900 sản phẩm chỉ sau 2 tuần ra mắt thông tin dự án và hứa hẹn chính thức mở bán trong cuối tháng 8. 

Nếu bạn chỉ đầu tư ở những thị trường đã nhìn thấy tiềm năng thì bạn vẫn chỉ là một nhà đầu tư, nhưng nếu bạn đi đầu trong những nhà đầu tư tại thị trường bất động sản sẽ có tiềm năng phát triển mạnh thì bạn là một nhà đầu tư có tầm nhìn vĩ đại. 

Kết luận: 

Việc cẩn thận xem xét một dự án kinh doanh hoặc đầu tư sẽ không chỉ giúp cho bạn giải thích một cách thuyết phục đối với những sản phẩm các chủ đầu tư hô hào là tuyệt vời, mà nó còn giúp bạn tiếp cận gần hơn với chi phí và lợi nhuận thực tế của dự án.