Điều gì khiến bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng có sức hút đến vậy ?

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 18/09/2018 17:35 PM | Lượt xem: 564
       Thị trường đất nền tạm thời có dấu hiệu chững lại, tuy nhiên thị trường căn hộ, đặc biệt căn hộ nghỉ dưỡng vẫn giữ thế dẫn đầu và tiếp tục phát triển nhộn nhịp thu hút sự chú ý từ giới đầu tư. Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 
 
Đòn bẩy phát triển đến từ du lịch
       Đà Nẵng được ví như một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng biển của Việt Nam. Theo thống kê của Sở Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Đà Nẵng đã đón 4,022 triệu lượt khách, tăng 29,4% so với cùng kỳ. Khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt, tăng 47,1%. Sự phát triển du lịch Đà Nẵng được chứng minh từ năm 2016, khi thành phố này đã vượt qua những đối thụ mạnh về du lịch như Bangkok, Bắc Kinh, Hồng Kông (Trung Quốc), Seoul, Thượng Hải và Singapore… Ngoài ra, Đà Nẵng còn là thành phố duy nhất ở châu Á được Tổ chức Du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”. Nhờ vào sự phát triển mạnh về du lịch đã giúp tạo động lực cho bất động sản nơi đây đặc biệt về căn hộ nghỉ dưỡng. 
 
bat-dong-san-nghi-duong
Du lịch Đà Nẵng tạo động lực cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển
 
Song với đó, Thủ tướng Chính phủ cho phép tái khởi động trở lại dự án làng Đại học Đà Nẵng tại Hòa Quý (Đà Nẵng) với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.620 tỷ đồng. Quy hoạch này sẽ đảm bảo khả năng sinh lời bền vững và gia tăng giá tị BĐS trong tương lai.
 
Đà Nẵng - điểm sáng BĐS nghỉ dưỡng
       Tiềm năng lớn về du lịch tại Đà Nẵng là nguyên nhân khiến nhiều chuyên gia đánh giá BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng sẽ gia tăng giá trị bền vững. Theo thống kế 6 tháng đầu năm 2018, lượng giao dịch phân khúc căn hộ đã tăng gấp 3 lần cùng kỳ năm ngoái.
 
bat-dong-san-nghi-duong
Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu cho những tháng cuối năm
 
Những dự án căn hộ nghỉ dưỡng như Sơn Trà Ocean View cũng nhận được những dấu hiệu rất tốt từ thị trường. Điều này chứng tỏ thị trường này sẽ còn rất màu mỡ và là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư.